GIỚI THIỆU VỀ HẦM BỂ BIOGAS COMPOSITE PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 19 Tháng 8 2011 10:38

Đối với người dân Việt Nam, ngành chăn nuôi luôn có vai trò rất lớn trong việc giúp người dân tăng thu nhập và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, vấn đề ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi đã ngày càng trở thành vấn đề nóng bỏng, đã và đang được nhà nước, các sở ban ngành và người dân  quan tâm.

Lắp đặt hầm bể Biogas Composite có thể xử lý  triệt để ô nhiễm môi trường từ chất thải chăn nuôi gây ra, hạn chế dịch bệch và bảo vệ cho nguồn nước, đồng thời còn góp phần giải quyết nhu cầu về năng lượng từ chất thải: dùng làm chất đốt, thắp sáng, tắm nóng lạnh, phát điện từ khí gas, sưởi ấm cho vật nuôi tại các trại chăn nuôi ở vùng nông thôn, đặt biệt là những vùng chưa có điện hoặc điện yếu và thiếu chất đốt, góp phần to lớn trong sự nghiệp phát triển và bảo vệ môi trường nông thôn.

Những năm trước đây với công nghệ bể Biogas Composite bằng gạch được phổ biến ở nhiều nơi có nhiều hạn chế không thể khắc phục được như: không kín tuyệt đối (vì hệ số thẩm thấu của gạch K=10, trong khi hệ số thẩm thấu của nhựa Composite K=0,004 – trích từ nghiên cứu phát triển công nghệ Biogas Composite tại Viện khoa học năng lượng thuộc Viện KH&CN Việt nam), dễ bị lún nứt, không tự phá được váng (hàng năm phải hút bã ra), thời gian xây dựng lâu, không thể di chuyển được sang vị trí khác khi có nhu cầu,và xử lý được môi trường kém, lượng gas  ít, rất nhiều hộ dân bị thiệt hại kinh tế vì bể không dùng được buộc phải phá bỏ do chất lượng hầm bể kém.

Để khắc phục những nhược điểm trên, Công ty TNHH Thương Mại DỊch Vụ Nông Thôn Việt đã nghiên cứu và sản xuất ra Hầm bể Biogas bằng  nhựa Composite , đã được Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Thái Bình tiếp nhận và được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm. Hiện tại Hầm bể Biogas Composite của Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Nông Thôn Việt đã được triển khai lắp đặt có hiệu quả trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và  được người dân tin dùng. Bằng nhựa composite  hầm bể BIOGASVIET giải quyết được tất cả những nhược điểm của bể xây và tạo ra  ưu thế vượt trội:

- Độ bền của Hầm bể Biogas Composite vĩnh cửu ( hầm bể Biogasviet được sản xuất bằng nhựa Composite Vật liệu mới, gồm sợi thuỷ tinh, sợi cacbon và nhựa nguyên sinh Polyester được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Indonexia, Malaysia, Singapo..).

- Quá trình sử dụng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối do tính năng bể sẽ tự động phá váng trên cơ sở tự cần bằng áp suất và sự phân ly về khối lượng riêng,tự động đẩy được bã ra ngoài mà không cần phải thau dọn bể như bể xây bằng gạch, áp suất gas nhiều gấp 3 lần bể xây có cùng thể tích (vì Hầm bể Biogas Composite có độ kín tuyệt đối, hai cột điều áp theo phương thẳng đứng và có hình chóp ngược). Khi sử dụng không có mùi do lắp đặt có hệ thống lọc khí khử mùi riêng.

- Tiết kiệm chi phí : lắp đặt nhanh, nhanh có gas, hàng năm không phải hút bã, cho lượng gas nhiều, ổn định, sử dụng thường xuyên và liên tục.Bể Biogas Composite để thay thế bể phốt - nhà vệ sinh, tiết kiệm chi phí, không cần xây hầm bể phốt (người dân không cần làm hầm bể phốt mà vẫn xử lý được vệ sinh gia đình)

- Hầm bể Biogas Composite có thể lắp đặt trong mọi địa hình, đặc biệt là những vùng trũng, vùng đất yếu mà bể xây không thể thi công.

- Biogas Composite còn có thể di chuyển đi nơi khác, việc này giúp người dân tiết kiện được chi phí khi chuyển chuồng trại.

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 21 Tháng 8 2011 14:31
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Bộ đếm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay36
mod_vvisit_counterHôm qua51
mod_vvisit_counterTuần này87
mod_vvisit_counterTuần trước1860
mod_vvisit_counterTháng này3919
mod_vvisit_counterTháng trước46442
mod_vvisit_counterTất cả330759

You are here  : Home