Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

3 loại hầm biogas phổ biến ở Việt Nam

Việc xây dựng hầm biogas để nhằm giúp cho hoạt động chăn nuôi có hiệu quả hơn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường đang được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên với khá nhiều hình thức xây dựng như hiện nay thì bà con khó có thể lựa chọn loại hầm biogas thích hợp với quy mô chăn nuôi của mình.

Vì thế, để nhằm giúp bà con có được chọn lựa thích hợp hơn BiogasViet sẽ cung cấp thông tin cơ bản về 3 loại hầm biogas được sử dụng phổ biến tại nước ta để bà con có thể lựa chọn một cách thích hợp nhất nhé.

hầm bể biogas cải tiến bvc toàn quốc

Hầm biogas phủ bạt HDPE

Xây dựng hầm phủ bạt HDPE mang lại nhiều ưu điểm khác nhau nhờ quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng cũng như mang lại hiệu quả tương đối khi dùng.

  • Chi phí cho loại hầm này thấp hơn nhiều so với những công nghệ khác với thời gian thi công nhanh chóng, gặp ít sự cố khi vận hành.
  • Khả năng xử lý chất thải tốt, dễ thi công và áp dụng tốt với quy mô chăn nuôi lớn nhỏ khác nhau.
  • Độ bền lớn, tăng thời hạn sử dụng, thích hợp với khí hậu ở Việt Nam.
  • Có thể ứng dụng làm hầm ủ cho nhiều hình thức sản xuất khác nhau từ chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhà máy chế biến thịt, nhà máy bia,… đến các bãi rác.

Tuy nhiên có một hạn chế lớn nhất của hình thức này chính là thời gian sử dụng không lâu dài, dễ bị hư hỏng do động vật cắn hay tác động từ yếu tố vật lý tới bề mặt HDPE.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Hầm biogas nhựa composite

Hầm composite là một loại hầm mới, được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt nên có khả năng chịu được tác động cơ học và áp lực cao, nhờ vậy mà có thể lắp đặt ở nhiều điều kiện đất khác nhau nhất là các tỉnh phía nam.

Thiết kế hầm hình cầu kín nên có thể chứa đựng khí gas một cách tốt nhất, dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt khi cần thiết. Và không chịu tác động hóa học và môi trường nên có thể lắp đặc ở vùng nhiễm mặn, không bị hư hỏng dưới tác động của mưa, nắng,… Phù hợp với hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cũng như số lượng vật nuôi ít.

hầm ủ biogas cải tiến chi phí thấp

Hầm biogas làm bằng gạch

Hầm biogas làm bằng gạch thích hợp với nhiều quy mô chăn nuôi lớn nhỏ khác nhau nhờ vao yếu tố là có thẻ tự xây dựng nên có thể điều chỉnh được giện tích cần sử dụng. Xây dựng hầm bằng gạch sẽ có chi phí rẻ, thích hợp cho những hộ chăn nuôi không có đủ nguồn kinh phí để đầu tư sử dụng các chất liệu khác.

Tuy nhiên, hầm lại có nhiều nhược điểm là khả năng sinh khí kém, không thích hợp ở nhiều môi trường đất khác nhau, và dễ bị hư hỏng theo thời gian. Vì thế, hiện nay người dân đang dần chuyển qua sử dụng hầm nhựa composite để thay thế.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu