Biogas Việt với giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017”

Ngày 25/6/2017 vừa qua, Công ty TNHH Biogas Việt đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017” – Một chương trình diễn ra thường niên bởi Hội Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng với các cơ quan, ban ngành khác phối hợp tổ chức.

giải thưởng biogas việt giải thưởng biogas việt 2017

giải thưởng công ty biogas việt 2017 giải thưởng công ty biogas việt 2017

Trong nhiều năm qua, chương trình diễn ra với quy mô toàn quốc và luôn thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tham gia cũng như nhận được sự đánh giá tích cực từ phía dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước. Với mục đích nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đối với nền kinh tế, chương trình còn là một hình thức khen thưởng, khích lệ các đơn vị luôn đổi mới, sáng tạo trong việc xây dựng, nâng cao thương hiệu và mang đến những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Trong chương trình lần này, ban tổ chức thông qua quá trình khảo sát, xét chọn hồ sơ dựa vào các đánh giá khách quan dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng như: Doanh số, thị phần, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, mức độ nhận biết của khách hàng, mức độ hài lòng của người dùng… Ngoài ra, còn dựa vào một số tiêu chí khác như chấp hành các quy định của pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế và đảm bảo quyền lợi cho người lao động và một số tiêu chí khác để lựa chọn nên thương hiệu xứng đáng nhất với giải thưởng.

công ty biogas tự hào nhận thưởng 2017 công ty biogas tự hào nhận thưởnghầm biogas việt  hầm biogas composite việt

Không chỉ được tổ chức với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà chương trình còn góp phần đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Là một doanh nghiệp ra đời với mục tiêu nhằm xây dựng nền kinh tế bền vững, Biogas Việt đã áp dụng thành công công nghệ xanh, thân thiện môi trường với các sản phẩm khí sinh học biogas composite có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xử lý rác thải chăn nuôi và xây dựng mô hình nông thôn mới. Qua quá trình hình thành và phát triển, Biogas Việt đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến mẫu mã, chất lượng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Từ đó, khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường và được mọi người tin tưởng công nhận, xứng đáng là người bạn đồng hành với các bà con nông dân.

 ngo van hoat

Với danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017” chính là sự động viên, khích lệ sâu sắc dành cho Biogas Việt. Đây cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để nhân rộng mô hình hầm khí sinh học bằng nhựa composite tại nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng như khởi tạo con đường phát triển kinh tế bền vững và góp phần đóng góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.