CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên cho phép Công ty chúng tôi gửi lời tri ân và cảm ơn trân trọng đến quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của cán bộ và nhân viên trong công ty. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Trong thời kì đất nước đang hội nhập sâu rộng, ngành chăn nuôi nước ta đang đứng trước nhiều cơ hội và cũng không ít những thách thức. Trong đó phải kể đến thách thức về ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Thấu hiểu được những khó khăn của người chăn nuôi Việt Nam, những năm qua Công ty Biogas Việt luôn làm viêc với trọn tâm huyết là giúp người chăn nuôi từng bước khắc phục những khó khăn đặc biệt là xử lí nước thải chăn nuôi nhằm hướng tới một nền chăn nuôi xanh, sạch, bền vững. Vì vậy đã được đông đảo người chăn nuôi các tỉnh đánh giá cao không những sản phẩm mà cả về cách phục vụ tận tình chu đáo.

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài long của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng gọi vào số điện thoại của công ty chúng tôi số máy 06516 551 679 hoặc số di động 0987 616 929 / 0974 885 733 hoặc có thể liên hệ với chúng tôi trên trang website: biogasviet.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách. Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Quá trình phát triển và trưởng thành:

Trước những năm 2008 công ty có tiền thân là cơ sở sản xuất các sản phẩm từ nhựa composite như chậu cây cảnh, bồn tắm, thùng rác, bồn ươm tôm giống… do chủ cơ sở là ông Ngọ Văn Nguyên sáng lập và quản lí. Đến năm 2011 cơ sở nhận gia công, sản xuất hầm biogas cho Chi Nhánh Bình Phước –  Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh.

Đến năm 2016 để phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, cơ sở đã nâng cấp tư cách pháp nhân thành công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt với Trụ Sở giao dịch tại 109 ấp Tân Hội xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước và Văn Phòng 2 tại ngã tư ấp Cây Da xã Tân Phú Trung, huyên Củ Chi, thành phố Hồ Chi Minh

Mặc dù công ty thành lập chưa lâu nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa composite nên công ty luôn khẳng định được chất lượng sản phẩm, đặc biệt ngay từ đầu công ty đã xây dựng chương trình bán hàng luôn coi trọng hơn cả là quyền lợi và mong muốn của khách hàng, công ty đã nhanh chóng nhận được niềm tin và yêu mến của khách hàng

Nhân lực của công ty:

Công ty Biogas Việt hiện có 54 cán bộ công nhân viên với 11 cán bộ trong quản lí hành chính có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực composite và kiến thức chuyên môn trong xây dựng sẽ đáp ứng được tât cả các yêu cầu về tư vấn kĩ thuật, chế tạo sản xuất các sản phẩm chuyên dụng công ty cung cấp cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

Sản xuất, lắp đặt kinh doanh công trình khí sinh học bằng nhựa composite. Gồm có sản xuất hầm biogas đường kính 1,90 m ( thể tích 5 m3), hầm biogas đường kính 2,25 m ( thể tích 7m3  ), hầm biogas đường kính 2,40 m ( thể tích 9m3  ), hầm biogas đường kính 2,90 m ( thể tích 14m3  ); và công trình khí sinh học cỡ lớn bằng công nghệ phủ màng HDPE với thể tích từ vài trăm đến hàng ngàn mét khối.

Phạm vi hoạt động:

Mặc dù mới thành lập trong giai đoạn cực kì khó khăn của ngành chăn nuôi nhưng với phương châm chất lượng sản phẩm là tiêu chí sống còn và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của công ty là tiêu chí để phát triển nên chỉ trong một thời gian ngắn công ty đã bán ra thị trường hơn 500 sản phẩm các loại từ Tây Nguyên đến Cà Mau. Đặc biệt đã và đang hình thành được chuỗi phân phối sản phẩm, dịch vụ với các đại lí ở các tỉnh trọng điểm về chăn nuôi của nước ta trong khu vực phía nam.

Thông tin liên hệ của công ty

Tên công ty: Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Bioga Việt

Tên viết tắt: Công ty Bioga Việt

Địa chỉ: 109 ấp Tân Hội, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Vốn điều lệ: 500 000 000 ( năm trăm triệu đồng )

Mã số thuế: 380 112 9610

Tài khoản: 561 220 100 2788 tại Ngân hàng Agribank Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Website: Biogasviet.com

Email: info@biogasviet.com

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: số 109 ấp Tân Hội, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Văn phòng 1:

Địa chỉ: số 59 đường Hồ Văn Tắng, ấp Cây Da, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0965 35 25 11

Văn phòng 2:

Địa chỉ: Đường ĐT 887, xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 090 52 54 600.

Phòng Kinh doanh- Marketing: Số 63 đường S2, Tây Thạnh, Q Tân Bình, TP HCM

Slogan: Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí sống còn của công ty.