Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Ảnh hưởng của hoạt động chăn nuôi heo tới môi trường

Hoạt động chăn nuôi phát triển mặc dù mang đến cuộc sống tốt hơn cho bà còn nhưng cũng kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiệm trọng hơn. Thay vì không khí trong lành vốn có, các hộ gia đình ở nông thông đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khó chịu do hoạt động chăn nuôi tạo thành.

ky thuat lam chuong heo thịt

Thực trạng ô nhiêm do hoạt động chăn nuôi gây nên

Hoạt động chăn nuôi của bà con thường là nhỏ lẻ, với các hộ chăn nuôi nằm xen lẫn tại các khu vực đông dân nên tình trạng ô nhiễm môi trường có ảnh hưởng trực tiếp tới người dân. Theo như báo cáo của Tổ chức Nông Lương thế giới (FAO), lượng chất thải do hoạt động chăn nuôi tạo ra 65% lượng Nitơ oxit (N2O) trong khí quyển. Loại khí này có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời cao hơn nhiều so với khí CO2. Đồng thời dưới tác động với các loại khí khác sẽ tạo nên hiệu ứng nhà kính dấn tới tình trạng nóng lên toàn cầu.

Lượng chất thải rong hoạt động chăn nuôi tạo ra gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường sống, làm ô nhiễm môi trường không khí, đất và nguồn nước. Chất thải trong chăn nuôi heo khi không được xử lý tốt sẽ tạo nên những mùi hôi vô cùng khó chịu, đồng thời làm ảnh hưởng tới độ phì nhiêu của đất hay có sự tác động tới nguồn nước bề mặt cũng như mạch nước ngầm.

Mặc dù có những ảnh hưởng nhất định, nhưng chăn nuôi vấn là một ngành chính ở nước ta, vì thế cần có biện pháp để xử lý chất thải một cách có hiệu quả. Đảm bảo hoạt động chăn nuôi có thể phát triển một bền vững và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đối với môi trường.

mo hinh ham biogas

Biện pháp xử lý chất thải trong chăn nuôi heo

Những tác động của chất thải trong chăn nuôi gây nên ảnh hưởng nghiệm trọng, vì thế nhiều phương pháp, kỹ thuật xử lý chất thải khác nhau đã được áp dụng. Quy hoạch chăn nuôi, áp dụng các phương pháp xử lý bằng lý học, hóa học, sinh học được áp dụng và bước đầu tạo nên hiệu quả nhất định.

Trong số các phương pháp được đưa ra thì xử lý chất thải bằng cách xây dựng hầm ủ khí sinh học đơn giản mà mang lại nhiều lợi ích nhất. Ứng dụng này góp phần làm giảm khi methane từ phân chuồng, hạn chế khí thải nhà kính khi sử dụng chất đốt truyền thống, hạn chế những tác động của chất thải tới môi trường.

Xây dựng hầm biogas giúp cho chất thải từ chăn nuôi được xử lý, tạo ra chất đối và nhờ vậy mà có thể giảm thiểu được tình trạng hiệu ứng nhà kính. Bà con có thể xây hầm theo nhiều cách khác nhau nhưng tùy vào từng điều kiện thực tế về quy mô, loại đất mà có các kiểu hầm riêng mới thích hợp

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Mời bà con click xem thêm giá bán hầm biogas composite

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu