Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Bà con cần chuẩn bị những gì khi xây hầm biogas?

Không thể phủ nhận rằng, giải pháp làm hầm biogas composite đã mang đến nhiều hiệu quả thiết thực cho các hộ nông dân trong việc tạo ra nguồn khí đốt miễn phí cũng như tận dụng nguồn phân bón cho các hoạt động tưới tiêu cây trồng. Nhờ vậy, các hộ gia đình ở các địa phương cũng dần áp dụng công nghệ hầm sinh học vào trong sản xuất, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân.

Tuy nhiên, đa phần bà con hiện nay vẫn chưa hiểu rõ về cách thức vận hành, sử dụng cũng như cần chuẩn bị những gì trước khi xây hầm ủ biogas mang lại hiệu quả cao nhất. Công ty Biogas Việt xin đưa ra một số các bước cơ bản, hy vọng bà con có thể ứng dụng phù hợp từng nhu cầu của mình.

be biogas

Nguồn kinh phí dự trù

Chi phí bao giờ cũng là điều mà các hộ gia đình quan tâm đầu tiên, bởi có thể nói rằng số tiền bỏ ra để mua hầm, lắp đặt cũng như các phụ thu liên quan không phải là số tiền nhỏ. Hiện nay, trung bình mỗi loại giá hầm bể biogas composite trên thị trường hiện nay dao động từ 10-20 triệu, tùy thuộc vào từng kích thước, chất liệu hầm mà các công ty biogas đưa ra các mức giá tương ứng.

Có thể, đối với những người ở thành phố thì 10 triệu, 20 triệu là đơn giản, tuy nhiên với những hộ nông dân ở địa phương thì có thể là cả một gia tài. Chính vì thế, khi đã quyết định làm hầm ủ biogas để phục vụ cho việc chăn nuôi heo, xử lý nước thải thì bà con nên tính đến khoản chi phí mình có thể dự trù là bao nhiêu, tránh trường hợp mức chi phí vượt quá tính toán ban đầu.

biogas cải tiến bvc

Xác định vị trí xây hầm

Cũng giống như xây một tòa nhà, vị trí hầm biogas cũng khá là quan trọng, việc chọn địa điểm tốt, hợp lý sẽ giúp quá trình xử lý hầm biogas đạt hiệu suất cao, cho lượng khí gas ổn định. Công ty biogas Việt xin tư vấn cho quý bà con nên lưu ý như sau:

  • Mặt bằng không bị sụt lún, tránh các vị trí đầm lầy, nhiều nước
  • Nên lắp đặt gần chuồng trại chăn nuôi, thuận lợi cho việc xử lý nước thải tập trung
  • Tránh xa hướng nhà dân, khu dân cư hoặc nơi đông người qua lại, giếng nước
  • Diện tích hầm tối thiểu là 9m3
  • Chọn địa điểm có nhiều nắng, khô thoáng và kín đáo để đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải
  • Tránh các vị trí trông cây xanh lâu năm, tránh việc rễ cây có thể phát triển chèn ép gây vỡ hầm.

cách làm hầm khí biogas

Lựa chọn kích thước phù hợp

Kích thước hầm biogas phụ thuộc lớn vào số lượng vật nuôi của hô gia đình, ví dụ gia đình nuôi khoảng từ 5-7 con thì nên chọn các loại hầm có kích thước khoảng 4m3 là hợp lý nhất. Trong khi đó, đối với các trang trại chăn nuôi lợn có quy mô hàng trăm, hàng nghìn con thì nên áp dụng mô hình hầm phủ bạt HDPE chi phí thấp.

Hiện nay, nhằm để đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình có số lượng vật nuôi nhỏ, từ 4-7 con thì các công ty chuyên nhập khẩu các loại hầm composite với các kích cỡ, 1.9m, 2.25m, 2.5m vì vậy bà con có thể cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Có thể bà con quan tâm Xây hầm biogas bằng gạch có thuận lợi và khó khăn gì? 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu