Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Bà con nông dân nên chọn loại hầm biogas nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, có rất nhiều loại hầm biogas để xử lý rác thải chăn nuôi nhưng không phải ai cũng biết loại nào là mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường tốt nhất.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

ham biogas bang gach hầm nhựa biogas giá rẻ hầm biogas phủ bạt hpde

 

Các loại hầm biogas được sử dụng phổ biến nhất

Theo các chuyên gia, hầm biogas được biết đến là một mô hình thực sự đang mang lại hiệu quả kinh tế cho các hộ chăn nuôi. Bằng cách xử lý chất thải gọn gàng, hiệu quả sinh ra khí biogas sau đó được thu hồi và tái sử dụng phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt và góp phần bảo vệ môi trường cực kỳ hiệu quả.

Hiện tại, có nhiều loại hầm biogas nhưng có 3 loại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam bao gồm: hầm biogas xây bằng gạch, hầm biogas phủ bạt nhựa HDPE, hầm biogas composite.

Đặc điểm 3 loại hầm biogas

Mỗi loại hầm biogas có những ưu và nhược điểm khác nhau bao gồm:

Hầm biogas bằng gạch: Có ưu điểm là có thể thiết kế phù hợp với tất cả các quy mô chăn nuôi và do được xây bằng gạch nên bà con có thể tự xây dựng và điều chỉnh kích thước theo yêu cầu của mình. Tuy nhiên, nếu hầm xây không đảm bảo chất lượng rất dễ bị sụt lún, gây rò gas gây nguy hiểm cho người dùng. Ngoài ra, loại hầm này cũng có khả năng sinh khí thấp, dễ bị mài mòn và chịu sự tác động của môi trường, thời tiết nên phải thường xuyên bảo dưỡng. Nếu để xuống cấp quá mức rất khó để sữa chữa.

biogas chăn nuôi

Hầm biogas phủ bạt HDPE: Với ưu thế giá thành lắp đặt khá thấp, giúp giảm chi phí và có thể áp dụng trong các trang trại chăn nuôi quy mô lớn. Bên cạnh ưu điểm, hầm HDPE vẫn còn tồn tại một số hạn chế như kém bền, dễ bị hư hỏng bởi các sinh vật, va chạm của gia súc, tác động của vật nhọn nên có tuổi thọ thấp. Hơn nữa, khi lắp đặt loại hầm này bà con còn cần phải có mặt bằng rộng lớn.

hầm bạt hdpe

Hầm biogas composite: Được biết đến là loại hầm tiên tiến tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại hầm khác. Đây cũng là hầm được các chuyên gia khuyên dùng cho các mô hình chăn nuôi hiện nay. Ưu điểm chính của hầm bể biogas composite là có khả năng tự phá váng, tự điều áp khí gas khi lượng gas sinh ra trong hầm nhiều. Ngoài ra, do được làm từ chất liệu nhựa composite nên loại hầm này rất nhẹ, có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Hầm kín khí nên rất an toàn cho người sử dụng và có khả năng sinh khí cao. Không chỉ có vậy, loại hầm này còn có thể phù hợp khi lắp đặt ở mọi điều kiện địa hình, kể cả những vị trí dễ sụt lún, vùng trũng thấp, sình, lầy. Cũng chính vì những những cải tiến vượt bậc mà đây là loại hầm đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi lắp đặt, xây dựng hầm biogas.

hầm biogas composite cải tiến bvc

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu