Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Cách bố trí chuồng trại chăn nuôi heo đạt tiêu chuẩn

Cùng với việc xây dựng Nông thôn mới, cũng như tạo ra nguồn kinh tế ổn định thì các hộ nông dân mạnh dạn đầu tư chăn nuôi heo với quy mô lớn. Thế nhưng, đa phần các gia đình hiện nay đều chỉ hướng đến việc làm chuồng theo kinh nghiệm, vẫn chưa hoàn toàn nắm vững các tiêu chí đạt chuẩn. Để heo tăng trưởng, sinh sản thuận lợi, hạn chế tối đa các mầm bệnh thì quý bà con nên áp dụng mô hình chuồng trại chăn nuôi đạt chuẩn.

Vậy, bố trí chuồng trại như thế nào là hợp lý, bà con cần lưu ý những gì trong việc thiết kế chuồng trại chăn nuôi để heo phát triển tốt nhất, xuất chuồng sớm hơn dự định.

bo tri chuong heo hop ly

>> Có thể bà con quan tâm giá hầm composite trên thị trường hiện nay là bao nhiêu tiền?

Vị trí xây dựng chuồng trại

Việc xây dựng chuồng trại ở một vị thế hợp lý, đạt tiêu chuẩn sẽ góp phần tạo điều kiện để heo được phát triển một cách tốt nhất, đảm bảo các hoạt động đi lại, chăm sóc cũng như cho heo ăn thuận lợi. Vì vậy, trước khi xây chuồng, quý bà con nên nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm từ đó chọn ra được địa thế tốt nhất. Bên cạnh đó, quy mô chăn nuôi lợn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc xây chuồng, các hộ gia đình nên xác định số lượng chăn nuôi để việc xây dựng chuồng trại hợp lý lại tiết kiệm chi phí.

  • Bố trí chuồng trại ở những nơi có nhiều ánh sáng, hướng đông hoặc đông nam
  • Thiết kế tường rào ngăn cách với không gian sinh hoạt của gia đình cũng như khu dân cư, nơi đông người
  • Tránh việc nuôi lợn với các vật nuôi khác trong chuồng trại
  • Thiết kế chuồng trai ở nơi khô ráo, thoáng mát, trồng cây xanh để heo sinh trưởng tốt nhất
  • Mùa đông nên bố trí che chắn gió, mùa hè nên tránh nắng chiếu vào

mo hinh chuong heo

Quy mô chuồng trại

Tùy thuộc vào quy mô chăn nuôi số lượng là bao nhiêu con mà các hộ gia đình nên xây dựng với diện thích hợp hợp, làm sao để đảm bảo rằng heo có không gian sống thoáng đãng mà lại tiết kiệm chi phí và công sức.

Ngoài chuồng trại thì để tránh việc chất thải chảy ra kênh mương, ao hồ gây hôi thối, ảnh hưởng xuất đến cảnh quan đô thị thì bà con cần kết hợp thiết kế hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo. Hiện nay, việc xây dựng hầm biogas khí sinh học mang lại nhiều lợi ích trong việc xử lý nước thải, vừa tạo ra lượng khí gas ổn định phục vụ cho sinh hoạt, đun nấu vừa ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường.

bo tri chuong heo hieu quả

Chuồng trại lại yếu tố cực kỳ quan trọng, là điều kiện cốt lõi để đàn heo phát triển mạnh mẽ. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại gia súc mà người nông dân cần xây dựng các kiểu chuồng chăn nuôi khác nhau, sao cho phù hợp với sinh lý của vật nuôi, phù hợp với khí hậu cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể. Để nắm vững điều này, bà con nên nhờ sự tư vấn của những kỹ sư nông nghiệp có kinh nghiệm, từ đó cân nhắc lựa chọn kiểu chuồng cũng như diện tích xây chuồng cho phù hợp với nguồn kinh phí.

Xem thêm cách làm hầm biogas composite tận dụng nguồn phân heo để phục vụ cho sinh hoạt  click tại link https://biogasviet.com/ham-biogas-lap-dat-nhu-nao-de-tiet-kiem-chi-phi-nhat/

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu