Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Cách làm hầm biogas cải tiến rẻ tiền chuyên nghiệp, chất lượng

Hầm biogas mang đến rất nhiều lợi ích cho người chăn nuôi trong quá trình hoạt động chăn nuôi, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của thị trường. Bên cạnh những lợi ích mang đến cho người chăn nuôi, hầm biogas còn có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Hầm biogas cải tiến có giá thành rẻ hơn so với việc xây dưng hệ thống hầm biogas thông thường. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách làm hầm biogas cải tiến rẻ tiền dùng cách. Vậy làm hầm biogas cải tiến rẻ tiền cần có những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

cach lam ham biogaas cai tien re tien (1)

Hướng dẫn cách làm hầm biogas cải tiến giá rẻ

Tuy dược gọi với cái tên bể biogas cải tiến rẻ tiền, tuy nhiên để hoàn thiện cũng cần đến rất nhiều thời gian và các công đoạn khác nhau.

Để tiến hành xây dựng hầm biogas cải tiên rẻ tiền cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

  • Gạch
  • Xi măng
  • Đá dăm
  • Đá hộc
  • Cát
  • Thép

Đào hố

cach lam ham biogaas cai tien re tien (2)

Bước đầu tiên trong các cách làm hầm biogas cải tiến rẻ tiền đó chính là đào hố. Xác định vị trí xây dựng hầm biogas rất quan trọng, một vị trí thích hợp, gần chuồng trại, nơi cung cấp nguyên liệu sẽ là địa điểm thuận tiện và thích hợp nhất để xây dựng hầm biogas.

Hố để xây dựng hầm biogas cải tiển rẻ tiền cần được đào rộng hơn diện tích hầm sẽ xây để tuận tiện trong quá trình thi công, xây dựng. Chiều sâu tối đa của hố là 3m, rộng 1,5 – 2m và chiều dài tùy thuộc vào thể tích thiết kế của hầm biogas.

Thi công nền đáy của hầm biogas

Phần nền dáy của hầm biogas cải tiến cần sử dụng gạch phồng hoặc đá để trải 1 lớp với độ dày 15cm, sau đó trải thêm một lớp đá dăm, đổ thêm 1 lớp bê tông lên trên cùng để nền có được độ chắc chắn tốt nhất. Nếu nền đất khu vực xây dựng hầm biogas yếu, có thể đổ thêm một lớp vữa bê tong để cải thiện độ chắc chắn.

Xây thành hầm biogas

cach lam ham biogaas cai tien re tien (4)

Đối với phần thành của hầm biogas, người chăn nuôi nên xây dựng với với độ dày là 1 viên gạch, nên sử dụng gạch loai A để cho hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình xây dựng thành bể, người xây cùng nên chú ý chừa lại những lỗ kỹ thuật theo vị trí thiết kế để lắp các hệ thống cần thiết mà không cần phải đục lỗ tường gạch.

Tham khảo: Khái quát về cơ chế hoạt động của bể biogas xử lý nước thải công nghiệp

Trát vữa tường hầm biogas

Việc trát vữa hầm biogas rất quan trọng bởi đây là công đoạn đảm bảo độ kín của của hầm về lâu dài, giúp tạo ra lượng khí gas ổn định.

Trước khi trát vữa hầm cần cọ rửa kỹ rồi mới trá một lớp vữa dày khoảng 1cm, đợi đến khi vữa khô tiếp tục trát thêm một lớp lên lớp vừa khô.

Trong qá trình trát vữa cho hầm, nen chừa lại khoảng 5cm phía mép hầm để thuận tiện cho việc tháo gỡ nắp hầm sau này.

Đổ nắp hầm biogas cải tiên giá rẻ

cach lam ham biogaas cai tien re tien (3)

Đổ nắp cho hầm biogas có công dụng là đường để vào hầm để lấy những chất cặn bã lắng xuống đáy hầm sau thời gian dài sử dụng.

Sau khi đã đổ hoàn thiện nắp hầm, lắp đặt hệ thống ống dẫn chất thải từ chuồng trại vào hầm, từ hầm này sang hầm khác và hệ thống ống dẫn khí gas.

Như vậy, với cách làm hầm biogas cải tiến rẻ tiền này, khách hàng, người dùng sẽ nhận được hiệu qủa sử dụng tốt nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng, mang đến hiệu quả sử dụng hầm một cách tốt nhất,

Khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống hầm biogas chất lượng cao có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Biogas Việt sẽ mang đến cho bạn một hệ thống hầm biogas chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nhất.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu