Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Cách lựa chọn loại máy phát điện biogas phù hợp

Các sản phẩm máy phát điện biogas được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết các cơ sở, trang trại chăn nuôi ở nước ta hiện nay. Việc xây dựng hệ thống hầm biogas tạo ra một lượng khí gas lớn, và việc sử dụng máy phát điện để chuyển đổi thành điện năng mang đến cho người chăn nuôi rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Việc xây dựng hầm biogas hiện nay người chăn nuôi có thể lựa chọn cho trang trại, cơ sở chăn nuôi của mình hình thức xây dựng cũng như quy mô xây dựng cho phù hợp nhất. Một số loại hầm biogas có thể kể đến như: Hầm xây bằng gạch, hầm Composite, hầm phủ bạt HPDE… Tuy nhiên, khoảng thời gian trở lại đây, hầm biogas sử dụng bạt HDPE nhận được sự ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn so với các loại hầm khác

ham-biogas

Tất cả các loại hầm biogas có thể tạo ra một lượng khí gas tương đối lớn phục vụ cho một số hoạt động sinh hoạt, nấu nướng trong gia đình. Còn lại phần lớn vẫn chưa được tận đúng cách hoặc thải ra ngoài môi trường. gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nguy hiểm cho người dân.

Làm thế nào lựa chọn loại máy biogas phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế?

Có nhiều cách ( tiêu chí ) để lựa chọn loại máy phất điện biogas phù hợp như: Dựa vào công suất của tải tiêu thụ, dựa vào số lượng chăn nuôi, dựa vào thể tích hầm biogas…

Cơ sở trang trại chăn nuôi có thể tính ước lượng lượng khí biogas sinh ra theo cách tính: 10 con heo sẽ sinh ra 1m3 khí biogas/ngày rồi nhân với số lượng heo nuôi sẽ ước chừng được lượng khí gas thu được. Để tạo ra được 1kw điện năng sẽ tiêu thụ hết khoảng 1m3 khí biogas, từ đó có thể tính ra được lượng điện năng nhận được mỗi ngày và chọn loại máy phát điện biogas cho phù hợp.

may-phat-dien

Ví dụ: Với trang trại có 1000 con heo mỗi ngày sẽ tạo ra được 100m3 khí gas và chuyển đổi thành 100kw điện năng. Người chăn nuôi có thể lựa chọn loại máy phát điện với công suất 12kw – 15 kw là phù hợp nhất.

Như vậy, mỗi ngày với 1000 con heo, trang trại, cơ sở chăn nuôi heo sẽ tạo ra được 100kw điện năng để sử dụng, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, chăn nuôi. Với giá điện khoảng 3000 đồng/kw điện, mỗi ngày, sử dụng máy phát điện biogas sẽ giúp người chăn nuôi tiết kiệm được 300 ngàn đồng. Mỗi tháng sẽ tiết kiệm được gần 10 triệu đồng tiền điện. Mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho người chăn nuôi.

may-phat-dien-2

Trên thị trường có khá đa dạng các thương hiệu máy phát điện khác nhau, cơ sở, trang trại và người chăn nuôi có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng kinh tế để lựa chọn loại máy, thương hiệu máy phát điện biogas phù hơp nhất.

may-phat-dien-4

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu