Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Cần bao nhiêu tiền để xây hầm biogas

Cần bao nhiêu tiền để xây hầm biogas

Làm hầm biogas giúp bà con không cần tốn tiến mà vẫn có thể thỏa thích đun nấu cũng như tạo nên nguồn điện phục vụ cho cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, hầm biogas hiện nay có nhiều loại khác nhau vì thế điều mà bà con quan tâm chính là kinh phí xây dựng hầm biogas như thế nào?

bể biogas cải tiến

Nhu cầu xây hầm biogas của hộ chăn nuôi

Trong quá trình chăn nuôi heo, ít nhiều sẽ gây nên những tác động nhất định tới môi trường. Thông thường, bà con thường xử lý chất thải bằng cách xả trực tiếp ra môi trường, điều này tạo nên những mùi hôi khó chịu, nhất là khi có gió lùa vào gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Không những thế, chất thải khi để quá lâu ngày sẽ là môi trường tốt để các loại vi khuẩn, vi sinh vật, vi rút gây bệnh có điều kiện phát triển. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới vật nuôi, tạo nên một số bệnh hay dịch bệnh làm chậm quá trình phát triển và heo dễ nhiễm bệnh. Trường hợp là dịch lớn thì thường bị tiêu hủy làm bà con “tiền mất tật mang”.

Vì thế yêu cầu được đặt ra chính là có biện pháp để xử lý chất thải trong chăn nuôi heo, xây hầm ủ khí sinh học biogas được bà còn chọn làm phương pháp giải quyết vấn đề này. Xây hầm biogas đơn giản nhưng mang đến hiệu quả lớn cho hoạt động chăn nuôi.

  • Xử lý chất thải một cách có hiệu quả.
  • Tạo nên nguồn khí có thể sử dụng cho đun nấu hoặc biến đổi thành điện năng.
  • Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.
  • Tạo nên nguồn phân hữu cơ cho cây trồng, phát triển mô hình VAC tốt nhất.

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến

Xây hầm biogas bao nhiêu tiền?

Hầm bioga là một hệ thống tự động, chất thải được đưa vào hầm qua quá trình phân hủy sẽ tạo thành khí sinh học, còn chất cặn sẽ  được đẩy ra bên ngoài. Hầm có thể được xây dựng một cách đơn giản, nhưng yêu cầu bà con cũng cần nắm bắt được những kiến thức nhất định trước khi bắt đầu xây dựng.

Nhưng trước đó, yêu cầu chính là phải có hệ thống chuồng trại chăn nuôi cố định, và nguồn kinh phí để xây dựng hầm một cách hiệu quả nhất. Đây cũng chính là vấn đề mà bà con quan tâm bởi trước sự đa dạng của hầm biogas trên thị trường như hiện nay, thì làm sao sử dụng nguồn kinh phí mình có để xây hầm một cách tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, hầm biogas composite với ưu điểm là có nhiều kích thước, xử lý chất thải nhanh chóng, tạo nguồn khí liên tục, có thể sử dụng dài lâu tốt hơn so với kiểu hầm gạch nên khi sử dụng rất thuận lợi. Tuy nhiên nếu so với kiểu xây hầm gạch truyền thống hay hầm nhựa HDPE thì mức giá cao hơn. Giá hầm biogas nhựa trung bình là từ 10 – 15 triệu đồng (bao gồm cả chi phí lắp đặt) nên bà con có thể cân nhắc nên sử dụng hay không nhé.

hầm ủ biogas cải tiến bvc

Xem thêm tin tức về hầm biogas tại đây https://biogasviet.com/tin-tuc/

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

tư vấn xây dựng hầm bể biogas composite cải tiến

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu