Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Chọn làm hầm biogas như thế nào? hợp lý tiết kiệm chi phí

Hầm biogas được sử dụng để tạo khí sinh học – là chất đốt và có thể chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho các hoạt động thường ngày. Có nhiều loại hầm ủ biogas khác nhau được sử dụng, nên khi bà con chọn lựa xây dựng thì cần phải có sự lựa chọn cho thích hợp.

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

Vì sao cần chọn lựa hầm biogas?

Việc sử dụng hầm ủ khí sinh học có thể là lựa chọn mang lại nhiều hiệu quả, tuy nhiên, hầm cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, nên không phải hình thức chăn nuôi nào cũng chỉ dùng một loại mà còn có thể sử dụng nhiều kiểu hầm khác nữa.

Mỗi một hộ gia đình sẽ có số lượng vật nuôi khác nhau, với quy mô lớn, nhỏ riêng vì thế hầm biogas khi sử dụng cũng cần có các kích thước riêng để thu được lợi ích tốt nhất. Đối với những hộ có số vật nuôi ít thì thích hợp với loại hầm có diện tích nhỏ, để đảm bảo có đủ lượng khí cung cấp, cũng như xử lý chất thải một cách tốt nhất.

Những kiểu hầm được làm từ chất liệu khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng khi xây dựng, nhất là sự phù hợp với môi trường đất không giồng nhau. Vì thế, khi chọn hầm cũng cần dựa vào đặc tính của đất như thế nào rồi mới tiến hành xây dựng.

hầm ủ biogas cải tiến bvc

Lựa chọn hầm biogas

Hiện nay có hai loại hầm biogas được sử dụng phổ biến là hầm xây bằng gạch (còn được gọi là hầm KT1, KT2) và hầm nhựa composite (KT31). Mỗi kiểu hầm có những đặc điểm khác nhau nên bà con cần cân nhắc lựa chọn cho phù hợp, có thể tham khảo qua một số thông tin dưới đây.

  • Hầm xây bằng gạch

Đây là kiểu hầm được xây dựng với chi phí thấp, bằng những nguồn vật liệu dễ kiếm. Nhờ được tự xây dựng nên có nhiều mẫu mã, với các thiết kế khác nhau dựa vào điều kiện khí hậu, và lượng vật nuôi.

Kiểu hầm này khi xây dựng này có một số điểm hạn chế là cần sử dụng nhiều diện tích, kỹ thuật xây dựng phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao. Sau khi xây dựng hầm rất dễ bị xì khí, và khó khăn trong quá trình xử lý váng.

  • Hầm nhựa composite

hầm biogas composite hệ cải tiến bvc tại biogasviet

Loại hầm này được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, với thiết kế dạng khối cầu, nên đầu tiên chính là có thể lắp đặt, xây dựng dễ dàng. Kết cấu của hầm khá đặc biệt, là sự tích hợp của bể phân giải, điều áp cũng như hầm chứa khí nên tiết kiệm không gian và sử dụng ít diện tích đất hơn.

Hầm composite được chia làm nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau nên có thể sử dụng với nhiều quy mô chăn nuôi lớn nhỏ, nên thích hợp cho nhiều hộ chăn nuôi. Tuy hầm có mức giá cao nhưng hiệu quả sử dụng lại lâu dài, ít phải sửa chữa nên bà con có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm hầm composite giá bao nhiêu click tại đây https://biogasviet.com/san-pham/ham-biogas-composite-gia-bao-nhieu/

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu