Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Chủ trương không xây dựng hầm biogas để đối phó

Các hoạt động chăn nuôi đang từng ngày phát triển để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của thị trường và người tiêu dùng, sự phát triển mạnh mẽ này mang đến hiệu quả kinh tế rất lớn. Tuy nhiên cùng với đó cũng tạo ra không ít những mối lo ngại về môi trường và sức khỏe của người dân.

Để hạn chế tối đa những tác động của chất thải chăn nuôi làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người dân. Các trang trại chăn nuôi đã đầu tư xây dựng hệ thống hầm biogas chuyên nghiệp để xử lý chất thải, nước thải quá trình chăn nuôi heo thải ra. Tuy nhiên, chất lượng kết quả thu về vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu về việc xả nước thải chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn số QCVN 62 của Bộ Tài nguyên – Môi trường đề ra.

xây dựng hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi

Những hạn chế khi đầu tư xây dựng hầm biogas

Để có được giấy phép chăn nuôi heo, các cơ sở chăn nuôi thường đầu tư xây dựng thầm biogas, đồng thời giảm thiểu được những chi phí cho quá trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa. Điều này khiến cho những công trình hầm biogas không thể thực hiện hết các chức năng của mình, xử lý hiệu quả chất thải chăn nuôi và bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm do chất thải của quá trình chăn nuôi thải ra. Khá nhiều các trường hợp như trên đã được phát hiện qua quá trình khảo sát, hầm biogas để xử lý chất thải chăn nuôi đã không được sửa chữa khi bị rách, hư hỏng.

Ngoài ra, còn có những cơ sở chăn nuôi do hầm biogas có dung tích lớn, tình trạng khí biogas thừa được xả ra ngoài magg không đốt bỏ sẽ gây ra nguy cơ cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng con người và lợi ích kinh tế của chúng đơn vị chăn nuôi.

Lý do của việc xây dựng hầm biogas để đối phó

Hầm biogas hdpe

Quy định về nước thải xả ra môi trường cao khiến cho việc xả thải sau quá trình biogas cũng gặp phải nhiều khó khăn. Đồng thời, tỉ suất sinh ra lợi nhuận của các công trình xây dựng hầm biogas quy mô lớn hoàn toàn không có. Điều này khiến cho việc đầu tư xây dựng hầm biogas xử lý chất thải, nước thải chăn nuôi trở nên không còn gì thu hút được người chăn nuôi.

Sau khi tìm hiểu, dự án LCASP đã quyết định điều chỉnh chính sách, hỗ trợ các công trình xây dựng hầm biogas có quy mô dưới 50m3 và các hầm có quy mô trên 50m3 khi người chăn nuôi cam kết sử dụng hết khí biogas.

Với hướng giải quyết này, việc xây dựng hầm biogas để đối phó, để có giấy phép chăn nuôi sẽ được hạn chế. Góp phần giải quyết vấn đề chất thải chăn nuôi, bảo vệ sức khỏe của khách hàng và người dân.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu