Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Có nên xây hầm biogas bằng gạch?

Hầu như các hộ gia định Việt thường có thói quen xây hầm biogas bằng gạch bởi giá thành rẻ, lại tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ. Thế nhưng, giải pháp này vẫn chưa thực sự mang lại hiệu quả cao, một số trường hợp hầm tự vỡ chỉ sau từ 1-2 năm sử dụng. Vậy, thực hư chuyện này là như thế nào, có nên ứng dụng thi công hầm biogas bằng gạch cho hộ gia đình hay là không?

bể biogas bằng composite

Ưu điểm từ những loại hầm biogas xây bằng gạch

Hiện nay, phần lớn các hộ nông dân ở nước ta thường tự thiết kế hầm biogas bằng gạch vì cho rằng, như vậy chi phí sẽ rẻ hơn. Trong khi đó, họ có thể tận dụng nguyên vật liệu có sẵn như gạch, cát, sỏi, đá dăm, xi măng,vv…như vậy có thể tối giản được chi phí xây hầm biogas.

Từ trước đến nay, khi giải pháp xây hầm biogas bằng nhựa composite chưa ra đời, bà con nông dẫn vẫn có áp dụng công nghệ này để sản xuất khí biogas phục vụ cho việc nấu nướng cũng như tận dụng các chất thải cặn bã để làm phân ủ sinh học hỗ trợ cho hoạt đông tưới tiêu cây trồng, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó, việc xây hầm khí sinh học phù hợp cho cả hộ gia đình cũng như các trang trại có quy mô lớn, chính vì thế khi mà các công nghệ xây hầm hiện đại chưa ra đời thì hầm biogas bằng gạch chính là giải pháp vượt trội, giúp tạo ra nguồn khí đốt sạch, rẻ tiền cũng như tạo ra nguyên liệu làm phân ủ sinh học phục vụ cho các hoạt động nông nghiệp.

chi phí xây hầm biogas

Có nên thay thế hầm biogas bằng gạch?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hầm khí biogas của bà còn ngày càng tăng cao, họ có xu hướng tìm kiếm các giải pháp tối ưu hơn, có thể khắc phục được những nhược điểm của việc xây dựng hầm cũ trước đây.

Dù có chi phí rẻ, thế nhưng loại hầm khí bằng gạch có rất nhiều điểm hạn chế, dễ bị nứt, không thể tự phá váng, phải tốn công thường xuyên dọn bã, chưa kể phân tươi có thể chảy ra ngoài gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, dùng trong thời gian thì bể chứa bị axit ăn mòn, dễ bị lún nứt làm cho bể bị rò khí ra ngoài. Chưa kể, loại hầm này tốn lượng nhân công lớn, trong khi việc thi công phức tạp, không thể tự di chuyển đến một vị trí khác để sử dụng, lúc đó chỉ còn cách phải đập bỏ. Thường thì, các loại hầm biogas có tuổi thọ thấp, từ 1-2 năm thì hầm đã có dấu hiệu hư hỏng, một số hộ nông dân rơi vào tình trạng chưa đến 1 năm thì đã bị vỡ nứt, khí bị rò rỉ, khí gas rất yếu.

Hiện nay, nhằm để khắc phục các nhược điểm của loại hầm bằng gạch, người ta đã tạo ra một loại hầm sở hữu nhiều tính năng hơn, giúp tiết kiệm công sức, chi phí mà hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều. Hầm khí được thiết kế từ vật liệu nhựa siêu bền, chống chịu tốt trong tất cả các môi trường, không dễ bị axit ăn mòn. Chưa kể, việc xây dựng hầm không cố định, có thể di chuyển đến khu vực cần sử dụng một cách dễ dàng, trong khi hầm bằng gạch không thể làm được điều này.

dịch vụ làm hầm biogas

Trong khi đó, giải pháp xây dựng hầm biogas composite cải tiến còn tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ phân bón để tạo ra nguộn khí gas ổn định, lượng cặn bã và nước thải cùng được chuyển hóa thành phân bón vi sinh hỗ trợ tăng năng suất cây trồng.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu