Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Công nghệ hầm biogas HDPE mang lại lợi ích kép

Mặc dù phần lớn người sản xuất chỉ quan tâm về mặt kinh tế, tuy nhiên khẳng định rằng hầm biogas HDPE mang đến lợi ích kép một cách bền vững cho người dùng.

Hầm biogas HDPE cung cấp cho chủ người chăn nuôi một lượng khí đốt đủ để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày mà họ cần dùng. Ngoài ra, một vài trang trại chăn nuôi quy mô lớn khác còn có thể dùng khí biogas để nấu rượu nhờ vào lượng khí gas sinh ra từ hầm biogas HDPE. Điều này mang đến lợi ích kinh tế cao cho người chăn nuôi, đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

loi ich kep cua ham biogas (1)

Bản chất hầm biogas HDPE cho tác dụng đôi

Định nghĩa của giải pháp này mang hai ý nghĩa, một là công trình xử lý chất thải chăn nuôi nói chung với tên gọi hầm biogas, hai là vật liệu HDPE siêu chống thấm được đặc chế bởi các nhà nghiên cứu, dĩ nhiên sản phẩm chúng ta đang nói đến ở đây là hầm biogas HDPE thuộc một trong số đích đến khi khoa học bắt tay vào chế tạo, vật liệu này còn dùng để làm nhiều ứng dụng khác rất tốt mà tôi tạm không nói đến ở đây.

Phân tích bản chất hầm biogas HDPE nôm na khái quát là thế, còn xét về đặc điểm có thể kể các ưu thế của nó như là siêu chống thấm, độ bền cao, khả năng chịu lực nén lẫn giãn nở tốt, hầm biogas HDPE dễ thi công, tiện đặt để mọi nơi, hạn chế tình trạng hư hại trước những tác động môi trường.

Các hoạt động chăn nuôi vốn gây nên khá nhiều những tác động đến môi trường vì chất thải khó xử lý, đặc biệt là nuôi heo, phân của chúng rất hôi tanh, ô nhiễm đất, nguy hại đến nguồn nước ngầm, bay mùi,…nếu không phải có hầm biogas HDPE, tình trạng sẽ trở nên khá tệ.

Về mặt kinh tế của chủ chăn nuôi, hiển nhiên lắp đặt hầm biogas HDPE sẽ cung cấp cho họ một lượng khí đốt đủ nhiều, không thất thoát gì, tương tự các hầm biogas kiểu cũ nhưng trội hơn về khả năng sử dụng, độ bền,…nói chung giải pháp hầm biogas HDPE vì môi trường lẫn kinh tế đều cho hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng một cách bền vững, thứ mà các loại công trình tương tự của thế hệ trước rất khó đảm bảo được.

Tuy nói rằng hầm biogas HDPE cho tác dụng đôi mang nhiều ích lợi về lâu về dãi lẫn tức thì qua từng năm từng tháng ấy nhưng thực tế khảo sát tại Việt Nam nhận ra một điều rằng chủ chăn nuôi không mấy mặn mà với vấn đề môi trường, họ chỉ quan tâm liệu hầm biogas HDPE sẽ tiết kiệm được bao nhiêu chi phí và thời gian sử dụng được bao lâu.

Chưa có sự quan tâm đúng mức về hầm biogas HDPE

loi ich kep cua ham biogas (2)

Ngành chăn nuôi gia súc gia cầm nước ta đã đã tồn tại và phát triển từ rất lâu trước đây, mục tiêu ban đầu kéo dài cho tới nay vẫn là phát triển kinh tế, lợi nhuận, vấn đề môi trường luôn bị bỏ ngỏ, thế nên khi hầm biogas HDPE ra đời dù thuộc hàng tiên tiến về khoa học trong lúc ứng dụng hầm biogas được biết đến từ rất lâu nhưng không ít chủ chăn nuôi vẫn chẳng đầu tư lấy một hầm biogas HDPE để sử dụng dù hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao, bảo vệ môi trường gần như tuyệt đối.

Nhà nước và địa phương luôn khuyến khích, phổ cập, khẳng định coi trọng hầm biogas HDPE cải thiện chăn nuôi đáng kể thì nhiều chủ trang trại, hộ chăn nuôi mới biết đến, mới chịu bỏ tiền đầu tư xây dựng, tất cả cũng nằm ở tư duy, nhận thức. Dẫu vậy, nếu chẳng phải chi phí ban đầu để thi công lắp đặt hầm biogas HDPE ở mức hợp túi tiền, nói cách khác là khá mềm khá rẻ so với những hiệu quả lâu dài mang lại cho ngành chăn nuôi thì chủ sản xuất cũng đã bỏ qua.

Tạm gác lại các vấn đề kinh tế, môi trường mới thật sự là thứ cần coi trọng ở đây, bảo vệ nền tảng cơ bản này này sẽ giữ được lợi ích lâu cho các thế hệ sau. Chỉ tính thực tế hiện nay, các hoạt động chăn nuôi heo tạo ra mùi hôi do chưa có phương pháp xử lý phù hợp. Ứng dụng hầm biogas HDPE vào xử lý chất thải chăn nuôi hạn chế được tình trạng này.

Hầu hết khu chăn nuôi đều dùng nước giếng khoan cũng vì giảm thiểu chi phí đầu tư sản xuất, nếu vắng bóng hầm biogas HDPE chất thải gia súc sẽ ngấm sâu dần xuống đất gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, không chỉ thiệt hại tới chính chủ chăn nuôi còn làm cả khu vực chịu thiệt. Trang trại quy mô lớn thì vấn đề chất thải càng lớn hơn, cấp bách hơn, nói cách khác sự thiết yếu của hầm biogas HDPE đối với họ càng gấp càng cần hơn nữa, nếu họ không coi trọng mà dùng giải pháp hầm biogas HDPE không rõ mọi chuyện sẽ tệ ra sao nữa?

Cải thiện kinh tế với hầm biogas HDPE làm động lực

loi ich kep cua ham biogas (3)

Tổng kết lại, tiết giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm, cải thiện kinh tế sản xuất chăn nuôi là yếu tố thuyết phục nhất của hầm biogas HDPE đối với chủ sản xuất, không như ở các nước tiên tiến thì giải pháp bảo vệ môi trường được quy định và bắt buộc thực hiện bởi cơ quan nhà nước. Vì vậy hầu hết hầm biogas HDPE xuất hiện trong tất cả các trang trại chăn nuôi.

Tại Việt Nam luật bảo vệ môi trường chăn nuôi chưa đủ nghiêm khắc và chỉ dừng lại ở mức khuyến khích. Việc lắp đặt hầm biogas HDPE người chăn nuôi cải thiện kinh tế đã và đang là động lực duy nhất giúp mô hình giải pháp kép này được nhân rộng. Riêng về vấn đề môi trường có lẽ chỉ khi trở thành quy định bắt buộc may ra giải pháp hầm biogas HDPE mới thật sự được coi trọng mà sử dụng như hình với bóng cùng sản xuất chăn nuôi.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu