Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Dịch vụ xây dựng hầm biogas chuyên nghiệp và uy tín

Hầm biogas là nơi lưu trữ và phân hủy các chất hữu cơ trong chăn nuôi và sẽ sản sinh ra một loại khí được ứng dụng  trực tiếp vào việc chuyển hóa thành năng luọng tiêu thụ

Hầm biogas được làm ra nhờ quá trình phân thải các chất thải hữu cơ chăn nuôi trong một môi trường không có không khí. Các vi sinh vật sẽ phân hủy và sinh ra các loại khí gồm có : metan, nito, cacbobxit và H2S. Trong đó, khí metan chiếm đến hơn 50% và là khí gây cháy , thường được dùng trong việc đun nấu.

Hiện nay, việc xây dựng hầm biogas composite đang được áp dụng rất nhiều và hiệu quả trong những hộ chăn nuôi và đạt hiệu quả cao trong kinh tế. Tuy vậy, đối với một số hộ vùng cao, những vùng xa xôi, hẻo lánh thì việc việc xây dựng hầm biogas vẫn còn là thứ mới mẻ. Còn nhiều khó khăn để tiếp cận hay xây dựng để tiết kiệm cũng như xử lý rác thải chăn nuôi một cách tốt nhất, bảo vệ môi trường sống.

Hầm biogas có cấu trúc như thế nào?

mô hình hầm biogas trong chăn nuôi

Cấu trúc của hầm biogas gồm có 3 phần chính:

 • Bể nạp: Là nơi chất thải trực tiếp đi vào. Ở đây phân động vật được trộn lại với nước trước khi được đổ vào bể phân giải
 • Bể phân giải: Là nơi chứa phân và chất thải đã được trộn từ bể nạp đi vào. Ở đây, quá trình chất thải phân hủy, lên men khí metan và các khí khác diễn ra. Những khí này sẽ đẩy phân và bùn cặn ở đáy bể lên bể điều áp.
 • Bể điều áp: Là bể cuối cùng dùng để thu nhận phân và chất thải bùn cặn từ bể phân giải đẩy lên. Khi khí được sử dụng, phân và chất thải bùn cặn này sẽ chảy đi ngược lại vào bể phân giải và đẩy khí ra ngoài. Khi thiết kế, nên cho phân dư thừa từ bể điều áp chảy vào một bể chứa hoặc chảy ra các cánh đồng để bón cho đất nông nghiệp, tránh để chảy vào nguồn nước tự nhiên, gây ô nhiễm nguồn nước.

Những ưu điểm khi sử dụng hầm biogas

xây dựng hầm biogas phủ bạt hpde - Copy

 • Tạo ra nguồn năng lượng phục vụ cho các nhu cầu trong gia đình như đun nấu, điện đài…giúp người dân tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.
 • Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải của động vật thải trực tiếp ra ngoài môi trường
 • Tận dụng được các chất thải sau quá trình phân giải để làm phân bón cho cây trồng, giúp tăng năng xuất.
 • Hạn chế việc phá rừng lấy củi đốt ở một số nơi của người dân.
 • Góp phần hiện đại hóa nông thôn, nâng cao đời sống cho người dân và giảm bớt một số khả năng gây bệnh.

Các loại hình xây dựng hầm biogas cho khách hàng lựa chọn

xu ly nuoc thai bang thuc vat tot nhat

Hiện nay, xây dựng hầm biogas có 3 loại chính:

 • Hầm khí biogas xây bằng gạch: Loại hầm này có chi phí xây dựng rẻ nhưng thường có nhược điểm là chất thải bùn cặn không tự đẩy ra khỏi hầm. Khi chất thải đầy sẽ làm cho hầm hoạt động kém hiệu quả, lượng khí gá sinh ra thấp. Để tránh tình trạng này, nông dân phải tự dọn hoặc thuê xe hút. Nhưng nếu không nắm được được kỹ thuật nên làm cho hầm hư hỏng nhanh hơn.
 • Hầm biogas phủ bạt HPDE: Loại hầm này không mất quá nhiều thời gian hay chi phí để lắp đặt. Tuy nhiên do sử dụng bạt nhựa HDPE phủ hầm nên tuổi thọ không cao, không được bền và dễ dàng bị hư hại do các tác nhân bên ngoài như chuột cắn, gia súc phá hay một số vật nhọn đâm vào cũng làm bục và hư hỏng hầm biogas phủ bạt nhựa HDPE. Ngoài ra, xây dựng loại hầm này cần mặt bằng rộng, tốn diện tích.
 • Hầm biogas composite: Loại hầm này sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có tác dụng rất lớn trong việc sử lý môi trường trong chăn nuôi ở nước ta. Tuy nhiên giá thành lại cao và kích thước chưa được đa dạng.

Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để cung cấp và xây dựng hầm biogas

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

Nhận thấy được nhu cầu và tầm quan trọng của việc dùng hầm biogas, Công ty TNHH Sản xuất – Xây dựng Biogas Việt cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xây dựng hầm Biogas cho bà con nông dân, các trang trại nuôi trên khắp cả nước.

Với đội ngũ chuyên viên lành nghề và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt hầm khí Biogas, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, giúp nâng cao hiệu quả từ việc sử dụng hầm Biogas của Biogas Việt.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về việc xây dựng, lắp đặt hầm khí Biogas:

Hotline: 0987 616 929

Email: biogasmiennam@gmail.com

Đ/c: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu