Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Điện và nhiệt từ những thứ tưởng chừng bỏ đi

Các nhà máy chế biến mủ cao su, tinh bột, thủy hải sản và rau củ ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều ở nước ta. Sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất này góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Tuy nhiên điều này cũng mang đến những nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường do chất thải thải ra môi trường trong quá trình hoạt động.

năng lượng thu được khi xây dựng hầm biogas xử lý nước thải

Xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bằng hầm biogas là cách tốt nhất để xử lý hiệu quả lượng nước thải của các doanh nghiệp này thải ra trong quá trình hoạt động. Đồng thời cũng thu được một lượng lớn nhiên liệu để sử dụng vào các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, chuyển đổi thành điện năng phục vụ tiêu dùng và thậm chí có thể bán cho lưới điện quốc gia khi lượng điện năng vượt quá nhu cầu sử dụng hàng ngày. Biogas Việt sẽ là đơn vị tốt nhất giúp bạn thi công các công trình xử lý nước thải và lắp đặt hệ thống chuyển đổi khí sinh học thu được thành điện phục vụ tiêu dùng.

Tạo ra điện năng tiêu dùng từ nguồn nước thải

Việc tạo ra một nguồn điện năng từ nước thải của các nhà máy chế biến sản xuất mang lại rất nhiều những ưu điểm và thuận lợi trong quá trình hoạt động của nhà máy và góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường sống.

hầm biogas cung cấp khí sinh học

Một nhà máy CHP hiện đại mang nguồn điện đáng tin cậy và độc lập vào lưới điện trực tiếp vào nhà, đồng thời tạo ra nhiệt. Bất kể có liên quan đến nhiệt phòng hay quá trình: Với hiệu suất hơn 90 phần trăm, nhiệt sinh ra trong quá trình phát điện được sử dụng trực tiếp trong tòa nhà bằng phương pháp nhiệt và điện kết hợp để tạo ra năng lượng.

So với năng lượng của nhà máy điện thông thường, mỗi kilowatt điện năng được tạo ra trong một nhà máy nhiệt điện và nhiệt điện kết hợp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế carbon dioxide gây hại cho khí hậu. Ngoài ra, các nhà máy CHP cũng được miễn thuế năng lượng, điện, và dầu khoáng, và các nhà khai thác nhận được nhiều khoản phụ cấp và trợ cấp.

Biogas Việt – Đối tác phân tích, quản lý, vận hành hệ thống xử lý nước thải

thi công công trình hầm biogas xử lý nước thải

Các nhà máy nhiệt điện và nhiệt điện kết hợp trả cho nhiều công ty – nhưng điều này chỉ có thể được đánh giá trên cơ sở phân tích tình hình cá nhân. Do đó, trong bước đầu tiên, Biogas Việt chuẩn bị phân tích lợi nhuận cá nhân về việc sử dụng nhà máy nhiệt điện và nhiệt điện kết hợp, có tính đến và, khi thích hợp, kết hợp các hệ thống hiện có.

Các kỹ sư của chúng tôi sau đó tính toán xem liệu một nguồn cung cấp điện và nhiệt kết hợp có đáng giá hay không. Nếu nhà máy nhiệt điện kết hợp là lựa chọn chính xác về mặt kỹ thuật, Biogas Việt sẽ thực hiện quy hoạch, đi cùng với việc xây dựng để hoàn thành và, nếu được yêu cầu, cũng sẽ đảm nhận hoạt động và bảo trì tích cực sau khi hoàn thành.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu