Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Dự thảo đề xuất nghị định điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đề xuất quy định một cách cụ thể về điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi tại buổi sự thảo Nghị định hướng dẫn chi tiết về một số điều kiện và biện pháp thi hành luật chăn nuôi.

Tại buổi dự thảo Luật chăn nuôi lần này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đưa ra đề xuất quy định chi tiết 4/10 điều kiện để sản xuất thức ăn chăn nuôi. Những đề xuất này bao gồm các điều khoản chi tiết về dây chuyền, trang thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi; Những biện pháp giúp bảo quản thức ăn chăn nuôi một cách tốt nhất theo những tiêu chuẩn khuyến cáo của nhà sản xuất; Giải pháp giúp kiểm soát tạp chất có thể gây nhiễm bẩn, kiểm soát mối mọt…

Diều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi

Điều khoản dự thảo điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tại điểm C khoản 1 Điều 38 của Luật chăn nuôi được đề xuất trong dự thảo được quy định chi tiết như sau: Dây chuyền sản xuất, trang thiết bị tiếp xúc trực tiếp với thức ăn chăn nuôi phải được làm từ chất liệu dễ dàng vệ sinh, không có nguy cơ bị ăn mòn và gây nhiễm các chất độc hại sang thức ăn chăn nuôi, hạn chế việc gây bẩn hoặc nhiễm chéo.

Cơ sở sản xuất thực ăn chăn nuôi cũng cần đảm bảo vệ sinh, dụng cụ để bảo quản và vận chuyển thức ăn chăn nuôi cần có thông tin nguồn gốc rõ ràng. Cơ sở sản xuất cần có nguồn nước sạch phục vụ cho việc sản xuất; Có khu vực và các dụng cụ riêng để lưu trữ mãu nguyên liệu, thành phẩm mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của mẫu, đảm bảo có thể truy xuất được nguồn gốc của mẫu.

Tại điểm d khoản 1 điều 38 của Luật chăn nuôi được đề xuất tại dự thảo cũng quy định chi tiết một số điểm như: Kho lưu trữ phải có đủ diện tích, thông thoáng, có đủ ánh sáng để nhận biết được đầy đủ thông tin bằng mắt thường để tránh tình trạng nhầm lẫn; Có biện pháp chống ẩm thích hợp để hạn chế việc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; Có biện pháp để bảo quản nguyên liệu thức ăn chăn nuôi trong điều kiện tốt nhất.

Quy đinh về sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tại điểm đ, khoản 1 điều 38 của Luật chăn nuôi được đề xuất tại dự thảo cũng có quy định chi tiết: Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi phải có những giải pháp để kiểm soát tạp chất có thể gây nhiễm bẩn lên sản phẩm. Kiểm soát và phòng chống mối mọt, động vật xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn chăn nuôi; Có các quy định kiểm soát nguyên liệu, quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm đầu ra và các biện pháp bảo hộ, vệ sinh cho người lao động, khách tham quan khu vực sản xuất.

Điểm I khoản 1 điều 38 Luật Chăn nuôi được đề xuất cũng quy định chi tiết: Các cơ sở, đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi có chứa kháng sinh cần có khu vực pha trộn kháng sinh riêng biệt và có quy trình làm sạch thiết bị, dụng cụ để tranh tình trạng phát tán, gây nhiễm chéo kháng sinh bên cạnh việc đáp ứng các quy định tại khoản 1, 2 và 3 của Điều này.

Bên cạnh dự thảo về điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi, điều kiện cơ sở chăn nuôi và xử lý nước thải chăn nuôi cũng được đề cập đến trong dự thảo lần này,

Tham khảo toàn bộ dự thảo tại đây.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu