Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải chăn nuôi sử dụng trong trồng trọt

Theo như khảo sát của Dự án Hỗ trợ Nông nghiệp các bon thấp (LCASP), hiện nay trung bình mỗi ngày lượng nước thải thải ra để nuôi 1 con heo 1 ngày rơi vào khoảng 32 lít. Như vậy, với số lượng hàng chục triệu ccon heo thịt được nuôi mỗi năm, lượng nước thả chăn nuôi heo thải ra đã lên đến gần 300 triệu m3.

Với một lượng nước thải chăn nuôi vô cùng lớn thải ra môi trường như vậy, đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường nước nghiêm trọng ở rất nhiều các vùng nông thôn trên cả nước. Gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người dân sống ở các khu vực lân cận.

du thao quy chuan ky thuat quoc gia

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của công tác xử lý nước thải chăn nuôi heo và bảo vệ môi trường, Bộ TN&MT đã quyết định ban hành những quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải trong chăn nuôi. Với các quy chuẩn được đề ra, việc bả vệ môi trường khỏi những nguy cơ gây ô nhiễm ngày càng được coi trọng và mang đến hiệu quả bao vệ môi trường.

Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải chăn nuôi trong trồng trọt được chia làm 4 phần (Quy định chung; Quy định về kỹ thuật; Phương pháp xác định; Tổ chức sự kiện). Với những quan điểm xây dựng Quy chuẩn để đáp ứng các yêu cầu về quản lý nước thải chăn nuôi heo đã qua xử lý và xem như một nguồn tài nguyên nước, phân bón cho các loại cây trồng, góp phần nâng cao năng suất cho nông nghiệp.

Các quy định nhằm mục đích quả lý tốt nhát các thông số có nguy cơ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường đất, nước và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Những quy định này khi được đưa vào áp dụng trong thực tiễn sẽ là một hướng đi mới trong việc xử lý nước thải chăn nuôi hiệu quả, tiết kiệm chi phí và mang lại sự thuận lợi cho các trang trại, các hợp tác xã chăn nuôi bằng việc xây dựng hầm biogas.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-2

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Quý Dương – Phó cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật, Bộ NN&PTNN cho biết: “Thông qua các báo cáo tham luận và ý kiến đóng góp của các Bộ, ngành, địa phương, viện nghiên cứu, doanh nghiệp… tại Hội nghị làm rõ các nội dung của Quy chuẩn; Nhóm cây trồng có thể áp dụng theo Quy chuẩn; Bổ sung tính dự báo, đánh giá về sự cố môi trường, kiểm soát ô nhiễm….Hội nghị sẽ tiếp thu các ý kiến của đại biểu để hoàn thiện trong thời gian tới. Với mong muốn Quy chuẩn ban hành sẽ đáp ứng yêu cầu hội nhập, phù hợp với yêu cầu thực tiễn, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, bảo vệ môi trường và sức khỏe của cộng đồng.”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu