Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Đưa bể hầm khí biogas composite về nông thôn

Trong những năm gần đây, việc sử dụng mô hình hầm biogas composite trên nhiều địa phương trên cả nước đã mang lại nhiều kết quả tốt. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ môi trường, hạn chế dịch bệnh và mang lại hiệu quả kinh tế cao đối với các bà con nông dân trong quá trình chăn nuôi. Tuy nhiên, trên thực tế, ở nhiều vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa do nhiều yếu tố khác nhau nên vẫn còn rất hạn chế.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Hiệu quả từ việc sử dụng hầm khí biogas composite

Trước đây, khi hầm biogas chưa được sử dụng, phần lớn các hộ chăn nuôi đều không có giải pháp triệt để để xử lý chất thải chăn nuôi nên thường xả thải trực tiếp ra môi trường và gây ô nhiễm. Hơn nữa, các loại phân gia súc, nước và rác thải của gia súc, gia cầm lại chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, làm tăng khả năng bị bệnh tật cho con người và vật nuôi cũng như môi trường đất, môi trường nước và không khí.

Cho đến nay, hầm biogas được đưa vào sử dụng phổ biến và ngày càng phát huy được những ưu điểm vượt trội của mình trong việc xử lý rác thải, làm sạch môi trường và mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho các bà con nông dân. Ngoài ra, sử dụng khí gas sinh học nhờ thực hiện mô hình hầm biogas cũng là cách giải quyết cho tình trạng củi ngày càng khan hiếm, giá gas công nghiệp lại đang tăng lên để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình với mức chi phí thấp.

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

Phát triển nông thôn mới bằng hầm khí biogas composite

Có thể nói việc làm hầm biogas trong chăn nuôi chính là một phương pháp tối ưu nhằm tận dùng khí sinh học phục vụ sinh hoạt đã và đang được triển khai và nhân rộng trên nhiều địa phương. Chỉ cần sau 15 ngày vào phân, khí gas sinh ra đã có thể đáp ứng được cho các nhu cầu sinh hoạt thường ngày như nấu nướng, thắp sáng và dùng cho các thiết bị cần sử dụng điện năng. Ngoài ra, đây cũng là một trong những giải pháp hiệu quả giúp cải thiện và mang lại nguồn năng lượng sạch, giảm tình trạng phá rừng, chặt đốn cây làm củi. Từ đó, xây dựng lối sống văn minh, ý thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và phát triển mô hình nông thôn mới.

hầm ủ biogas giá rẻ

Trong những năm qua, sự quan tâm và hỗ trợ của nhà nước cùng các ban ngành, hệ thống hầm biogas composite ở nước ta đã và đang được phát triển và nhân rộng, đem lợi nguồn lợi thiết thực cho các hộ nông dân, góp phần bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế đúng như chương trình mục tiêu quốc gia về chương trình xây dựng nông thôn mới

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu