Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Giá heo tăng, người chăn nuôi khu vực phía Bắc bắt đầu có lãi

Sau một khoảng thời gian dài sụt giảm do dịch bệnh xuất hiện, giá heo những ngày qua đã bắt đầu tăng trở lại giúp người chăn nuôi vô cùng phân khởi.

Tùy thuộc vào mức độ, quy mô và tỷ lệ tiêu hủy heo bệnh ở mỗi tỉnh là khác nhau, nên giá heo hơi hiện nay ở mỗi tỉnh là không giống nhau. Tuy nhiên hầu hết ở các tỉnh thành, doanh nghiệp và tranh trại đều lấy giá heo niêm yết hàng ngày của Tập đoàn CP để tham chiếu.

Theo như một số thông tin được chia sẻ, vào ngày 12/8 giá heo hơi xuất chuồng của CP ở khu vực miền Bắc có giá là 45.000 đồng /kg, khu vực miền Trung có (Thanh Hóa, Nghệ An) giá heo dao động từ 42.000 – 43.000 đồng/kg, còn tại khu vục phía Nam, heo hơi có giá dao động từ 39.000 – 39.000 đồng/kg.

Việc giá heo bắt đầu tăng trở lại trên cả nước giúp cho người chăn nuôi có được giá bán tốt nhất và giúp người chăn nuôi có lãi để tái đầu tư cho những đàn heo sau.

Gia heo tang (5)

Tuy vậy, do chi phí dành cho việc mua vôi và thuốc để sát trùng chuồng trại, xử lý chất thải trong quá trình chăn nuôi, chi phí phòng bệnh, nhân công đều tăng cộng thêm tỉ lệ hao hụt cao, mật độ nuôi trong một chuồng giảm nên với giá heo hiện nay chỉ mới các tỉnh khu vực miền Bắc bắt đầu có lãi, còn đối với các tỉnh miền Trung và miền Nam, giá heo hiện nay vẫn còn đang ở mức hòa vốn và lỗ nhẹ.

Theo như chia sẻ của đại diện CP khu vực phía Bắc, hiện nay mỗi ngày đơn vị này bán ra từ 4000 – 5000 con lợn thịt. Đối với Tập đoàn Dabaco Việt Nam, mỗi ngày đơn vị này cũng bán ra bình quân 1000 con với giá trung bình là 46.000 đồng/kg.

Theo ông Nguyễn Thế Chinh, Trưởng ban quản lý chợ đầu mối gia súc, gia cầm Hà Nam cho biết, sau một thời gian thị trường ảm đạm cho dịch bệnh, khoảng một tuần trở lại đây các hoạt động mua bán và trung chuyển heo đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Ông cũng chia sẻ thêm, vào thời gian cao điểm của dịch bệnh, mỗi ngày chợ gia súc gia cầm chỉ tiêu thụ từ 500 – 600 con heo thì nay đac tăng lên với số lượng khoảng 1500 con/ngày. Với giá heo đang giao động từ 44.000 – 45.000 đồng/kg khoảng một tuần trở lại đây, người chăn nuôi heo đã bắt đầu có lãi.

Gia heo tang (2)

Cũng theo chia sẻ của ông Nguyễn Viết Thể ở xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội, một trong những hộ chăn nuôi may mắn có đàn lợn không nhiễm bệnh khi dịch bệnh xuất hiện và lan rộng. Với giá heo đang trên đà tăng, đàn heo của ông được thương lái đến tận nơi chào mua với giá 42.000 đồng/kg. với mức giá này, ông cho biết gia đình bắt đầu có lãi từ 500.000 – 700.000 đồng/ tạ heo.

Ông Nguyễn Xuân Dương, Cục trưởng Cục Chăn nuôi nhấn mạnh, tiếp tục đà này, giá heo cuối tháng 8 đầu tháng 9 có thể còn tăng cao và đạt mức từ 50.000 – 55.000 đồng/kg do mức giá heo hiện nay của nước ta đang nằm trong diện thấp nhất khu vực.

Đây là mức giá hợp lý ở thời điểm hiện tại, khi người chăn nuôi đã trải qua một thời gian vât vả để chống lại dịch bệnh. Đây là thời điểm để họ thu lại lợi nhuận, bù đắp cho những tổn thất trong suốt thời gian qua

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu