Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

BiogasViet nhận giải thưởng “sản phẩm – dịch vụ tốt cho người tiêu dùng năm 2017”

BiogasViet nhận giải thưởng “sản phẩm – dịch vụ tốt cho người tiêu dùng năm 2017”

Nhằm hướng tới mục đích nâng cao hoạt động chăn nuôi của bà con, ngày 25 – 6 vừa qua, công ty BiogasViet vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ tốt cho người tiêu dùng năm 2017” do Hội liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Chương trình khảo sát và truyền thông sản phẩm – dịch vụ tốt cho người tiêu dùng nằm 2017 được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, sau 5 năm tổ chức đã có nhiều doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng này. Năm 2017 BiogasViet vinh dự được nhận giải thưởng đặc biệt này.

công ty biogas việt

Nhằm khích lệ cho cộng đồng Doanh nghiệp – Doanh nhân trên cả nước có thể tự tin hội nhập và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, chương trình đã được tổ chức. Để nhận được giải thưởng vinh dự này, doanh nghiệp sẽ được người tiêu dùng trên cả nước bình chọn. Đồng thời cũng phải trải qua một quá trình khảo sát, chọn lựa dựa trên các tiêu chí doanh số, thị phần, mức độ hài lòng của khách hàng, quá trình hoạt động với các nghĩa vụ đóng thuế và đối với người lao động,..

Được biết, chương trình do Đài truyền hình TP.HCM – HTV1 và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức, tại nhà hát Bến Thành. Có nhiều doanh nghiệp đã xứng đáng nhận giải thưởng doa người tiêu dùng bình chọn này.

Công ty BiogasViet tiền thân là cơ sở sản xuất, cung cấp, phân phối các sản phẩm làm tự nhựa composite như thùng rác, bồn cây cảnh,… Đến năm 2011, cơ sở là chi nhánh Bình Phước chuyên cung cấp các sản phẩm hầm biogas nhựa composite cho Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh.

giải thưởng biogas

Tuy nhiên, qua quá trình phát triển, đến năm 2016 công ty đã tự tách riêng, thành lập cơ sở mới với tên là công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt. Địa chỉ của công ty là 109 ấp Tân Hội xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước và Văn Phòng 2 tại ngã tư ấp Cây Da xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chi Minh.

Công ty chuyên cung cấp các kiểu hầm biogas làm từ chất liệu composite xư lý chất thải trong quá trình chăn nuôi của bà con. Các kiểu hầm được sử dụng phổ biến với các kích thước là hầm có đường kính 1.90 m, 2.25 m, 2.40 m, 2.90m dành cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ và trung bình. Đối với những công trình lớn thì chúng tôi thi công theo phương pháp xây dựng hầm biogas bằng công nghệ phủ bạt HDPE.

ngo van hoat biogasviet
hầm biogas giải thưởng biogas

Nhờ giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ tốt cho người tiêu dùng năm 2017” công ty BiogasViet sẽ khôn ngừng cố gắng tạo nên những sản phẩm vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Mời quý bà con Xem Thêm tin tức về chúng tôi tại https://biogasviet.com/tin-tuc/

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu