0974 885 733

Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Hầm biogas là gì? hầm biogas có lợi ích như thế nào đối với ngành chăn nuôi

Biogas là gì? Hầm biogas là gì, hầm biogas có lợi ích gì cho cuộc sống hay trong ngành chăn nuôi hiện nay, chi phí làm hầm biogas là bao nhiêu tiền? Với những câu hỏi này không ít bà con thắc mắc rất nhiều, nay công ty biogas việt sẽ giải đáp thắc mắc cho cho con.

Trước tiên mình cần tìm hiểu biogas là gì?

Biogas là khí sinh học được sinh ra nhờ quá trình phân giải các chất thải hữu cơ chăn nuôi trong môi trường kỵ khí ( không có không khí). Vi sinh vật phân huỷ và sinh ra khí gồm: metan (CH4), nitơ (N2), cacbon dioxit (CO2) và H2S. Trong đó, khí metan chiếm đến hơn 51% và là chất khí gây cháy, thường được dùng trong đun nấu.

ham biogas la gi co che hoat dong ham biogas

Hầm biogas là gì? Cơ chế hoặt động ra sao?

Hầm biogas là nơi chứa đựng chất thải của phân các vật nuôi như heo bò gà….trong hầm biogas này xảy ra các hiện tượng phân hủy chất thải hữu cơ trong phân phát sinh ra khí biogas nói rõ hơn là Phân và các chất hữu cơ dưới tác động của các vi sinh vật trong môi trường hiếm khí sẽ bị phân huỷ thành các chất hoà tan và chất khí. Qua nhiều quá trình phản ứng, phần lớn các chất khí được chuyển hoá thành metan và khí cacbonic. Một phần nhỏ các nguyên tố khác như nitơ (N), phốt pho (P),… cũng bị thất thoát qua quá trình phân huỷ từ hầm biogas, với khí này bà con lấy để sử dụng đun nấu hằng ngày, dùng cho sinh hoạt cuốc sống

Hầm biogas có lợi ích nào cho chăn nuôi hiện nay

Như đã biết sức khỏe của mình cũng như vật nuôi, sức khỏe của vật nuôi cũng sẽ bị ảnh hưởng không khí, khí hậu, dịch bệnh gây nên, việc phòng chống mầm bệnh cho vật nuôi là điều cần thiết để phòng chống dịch bệnh tránh làm thất thoát kinh tế cho mình.
Nguồn gây nên mầm bệnh cho vật nuôi gần nhất đó chính là phân thải của chính vật nuôi, trong phân chứa rất nhiều vi khuẩn gây nên mầm bệnh, việc cấp bách đó chính là xử lý chất thải phân của vật nuôi, bằng cách nào? xây dựng hầm biogas để chứa phân, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, với hệ thống hầm biogas này rất có nhiều lợi ích cho mình cũng như vật nuôi

quy trình sản xuất khí biogas

Lợi ích của hầm biogas

  • Tránh được mầm bệnh cho vật nuôi
  • Thu được khí gas
  • Tận dụng được nguồn phân bón
  • Cũng cố tình làng nghĩa xóm
  • Giải phóng sức lao động cho nội trợ
  • Giữ được môi trường xanh sạch đẹp
  • Tiết kiệm được chi phí hàng tháng

Qua những lợi ích trên bà con tự tin áp dụng hầm biogas cho gia đình hay trang trại của mình, Nhiều người chưa thực sự hiểu về hầm biogas là gì, hay hầm biogas nó có công dụng gì trong chăn nuôi. Vậy nên hôm nay công ty TNHH sản xuất biogas Việt đã cùng với anh chị em, bà con hiểu rõ hơn về khái niệm hầm biogas là gì và công dụng của hầm bigoas.
Về giá của hầm biogas là bao nhiêu bà con biết chính xác xin bấm vào link này https://biogasviet.com/san-pham/ham-biogas-composite-gia-re/ để biết rõ hơn

tai sao ham bioga khong co ga

Về chúng tôi công ty biogas việt

Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hầm biogas, và xử lý nước thải, nhận được nhiều giải thưởng của bộ tài nguyên môi trường, được công nhận là sản phẩm chất lượng bền bỉ, mang lại lợi ích lâu dài cho bà con
Sử dụng Sản phẩm hầm biogas composite công nghệ mới giúp tăng lượng khí gas lên tới 30% so với hầm biogas composite thông thường. Độ bền lên tới 50 -60 năm đang là sản phẩm được được nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ mẫu bên dưới bài viết cảm ơn quý bà con đã quan tâm

Có thể bà con quan tâm Hầm biogas lắp đặt như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu

Close Menu
×

Cart