Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Hiệu quả từ mô hình xử lý nước thải chăn nuôi bằng thực vật

Nước thải, đặc biệt là nước thải chăn nuôi nếu như không kịp thời xử lý thì sẽ dễ gây ra ô nhiễm môi trường nặng nề. Vì thế, cần phải có một biện pháp ngay tức thời để đảm bảo sức khỏe con người cũng như cảnh quan môi trường, công nghệ xử lý nước thải bằng thực vật hiện nay vừa tiết kiệm chi phí mà đem lại hiệu quả ứng dụng cao.

công nghệ xử lý nước thải bằng thực vật

Học cách xử lý nước thải để phòng tránh bệnh tật

Nước thải chăn nuôi thường chứa phosphorus, nitrogen và những hợp chất vô cơ hoà tan, các chất này không thể bị lọc bởi những biện pháp lọc thô sơ. Trong khi đó, các biện pháp xử lý nước thải đòi hỏi công nghệ cao, chi phí đắt đỏ, tuy nhiên nếu không kịp thời xử lý nguồn nước bẩn, có thể gây ra bệnh tật ở vật nuôi cũng như gây hôi thối môi trường xung quanh.

Xử lý nước thải bằng thực vật là một mô hình không quá mới, chi phí thấp với nguồn nguyên liệu có sẵn từ các loại thực vật như bèo, cây cỏ muỗi nước, cây dừa nước, cây thủy trúc, cây chuối hoa. Đây chính là những loại thủy sinh khá phổ biến ở các vùng nông thôn, chúng mọc ở các ao hồ đầm lầy với số lượng lớn, vì thế chi phí việc xử lý nước thải chăn heo được tối giản đến mức thấp nhất.

Thực trạng đô thị hiện nay khá phức tạp, nhiều nguồn nước bẩn chảy ra các ao hồ, gây ô nhiễm nguồn nước cũng như gây hại cho sức khỏe con người. Vì thế, mô hình xử lý nước thải bằng thảm thực vật được ứng dụng triệt để, giúp thanh lọc nguồn nước đem lại môi trường sống trong sạch cho người và đồng vật.

xu ly nuoc thai bang thuc vat

Những lưu ý khi xây bể lọc nước thải

Để mang lai hiệu quả sử dụng cao, quý bà con nên lưu ý kỹ càng đến độ sâu cũng như kích cỡ của bể. Về độ sâu, tùy thuộc vào đặc điểm của các loại thực vật, ví dụ như cây cỏ muỗi nước chỉ thích hợp với nguồn nước nông vì thế không nên đào hầm quá sâu.  Đối với kích thước xây bể xử lý nước thải, mọi người cần xác định được lượng nước thải cần xử lý, trung bình cứ 10 con gia súc thì bể thường chứa được 456 lít.

Dù tiết kiệm chi phí, thế nhưng bà con cũng nên lưu ý rằng hệ thống xử lý nước thải bằng thực vật thủy sinh cần lượng nguyên liệu lớn cũng như am hiểu về quy trình xử lý nước thải. Hiện nay, trồng cây lọc nước là một giả pháp hữu hiệu để xử lý các nguồn nước thải từ nhà máy, bệnh viên, trường học ra các kênh mương, ao hồ. Bên cạnh đó, cách thức thực hiện khá là đơn giản, không tốn công sục rửa thiết bị, đem lại nhiều giá trị thực tiễn.

xu ly nuoc thai bang thuc vat tot nhat

Xem thêm các chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Giá bán hầm bể biogas composite hiện nay là bao nhiêu?

Công ty chuyên sản xuất và xây dựng hầm biogas composite

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu