Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Hội thảo xây dựng quy định xử lý chất thải chăn nuôi và thực thi luật chăn nuôi

Nhằm mục đích đưa luật chăn nuôi có thể đi vào thực thi kể từ ngày 01/01/2020 và xây dựng các quy định về vấn đề xử lý chất thải chăn nuôi. Ngày 12/8/2019, Cục Chăn nuôi đã phối hợp với Dự án Hỗ trợ Nông nghiệp cacbon thấp và tổ chức “Hội thảo kỹ thuật xây dựng các quy định về xử lý chất thải chăn nuôi và thực thi Luật chăn nuôi” với chuyên đề Thức ăn chăn nuôi tại TP. Hồ Chí Minh.

hoi thao xay dung quy dinh xu ly chat thai chan nuoi (1)

Tham dự hội thảo lần này có đại diện của các đơn vị như: Đại diện Đại sứ quan Đan Mạch tại Hà Nội, Cục Chăn nuôi; Cục Thú y; Vụ Pháp chế; Ban quản lý các dự án nông nghiệp; Dự án hỗ trợ Nông nghiệp cacbon thấp; Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn của các tỉnh, thành kkhu vực phía Nam; các chuyên gia, tổ chức quốc tế và các hội, hiệp hội, doanh nghiệp có liên quan.

Tại hội nghị này, TS. Nguyễn Thế Hinh – Phó trưởng Ban quản lý các dự án Nông nghiệp, Giám đốc dự án Hỗ trợ Nông nghệp cacbon thấp đã giới thiệu về dự án và những những đóng góp của dự án đối với môi trường.

hoi thao xay dung quy dinh xu ly chat thai chan nuoi (2)

Tại đây, các chuyên gia quốc tế cũng đã trình bày những quy định của Châu Âu về các lĩnh vực có liên quan và dự kiến sẽ được lồng ghép vào các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thực thi của Luật Chăn nuôi.

Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi cũng như có nhiều đề xuất, đóng góp ý kiến tích cực cho các Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật chăn nuôi; Dự thảo thông tư về vấn đề quản lý thức ăn chăn nuôi và Dự thảo thông tư kê đơn thuốc thú y, những nội dung liên quan đến việc kê đơn thuốc thú y trộn trong thức ăn chăn nuôi…

Hội nghị lần này đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực của các đại biểu tham gia Hội Thảo.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

hoi thao xay dung quy dinh xu ly chat thai chan nuoi (3)

hoi thao xay dung quy dinh xu ly chat thai chan nuoi (4)

hoi thao xay dung quy dinh xu ly chat thai chan nuoi (5)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu