Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Khí biogas có độc hay không?

Năng lượng, khí đốt hiện nay chính là hai yếu tố được quan tâm nhiều nhất, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu để tạo ra nguồn năng lượng, khí đốt mới. Bởi các nguồn nguyên liệu để tạo ra năng lượng chủ yếu lấy từ thiên nhiên, cho đến nay đã có ảnh hưởng nhất định tới hệ sinh thái, môi trường tự nhiên.

Việc tìm kiếm nguồn năng lượng khí đốt mới vì thế có vai trò quan trọng, biogas là một nguồn năng lượng tuyệt vời không chỉ làm khí đốt mà còn có thể phát triển thành điện năng. Tuy nhiên, khí biogas có độc không chính là điều mà người dân lo sợ nếu loại khí này được sử dụng.

khi biogas

Khí biogas là gì?

Biogas hay bioga, khí sinh học là một hỗn hợp khí có thành phần chính là methane, cacbonic và một số thành phần khác. Khí biogas có thể xuất hiện ở điều kiện tự nhiên, tại các ao hồ, hay những nơi kín khí, loại khí này cũng được sản xuất bằng khá ủ kín các loại chất thải hữu cơ trong chăn nuôi hoặc hoạt động sản xuất khác.

Để tạo thành khí sinh học, cần trải qua quá trình ủ với các nguồn nguyên liệu là chất thải trong chăn nuôi, rác thải sinh hoạt. Khí biogas có thể bắt lửa, đây chính là nguồn khí đốt phục vụ cho hoạt động chế biến thực phẩm của bà con. Đồng thời nguồn năng lượng này còn có thể biến đổi thành điện năng sử dụng để chiếu sáng, chạy các thiết bị điện.

nguyen ly hoat dong ham biogas

Khí biogas có độc không?

Về cơ bản, các loại khí gas đều độc, khí sinh học cũng không ngoại lệ. Nếu không biết cách sử dụng hoặc hít phải quá nhiều khi biogas thì sẽ dễ dẫn tới hiện tượng ngạt khí, thậm chí là tử vong. Không ít trường hợp thương tâm xẩy ra do bị ngạt khí khi xử lý các sự cố của hầm biogas.

Khi khí biogas vừa mới được sản xuất, chưa bị đốt cháy thì sẽ có hại đối với sức khỏe của người tiếp xúc. Tuy nhiên, sau khi đốt, khí thải ra CO2 và hoàn toàn không có ảnh hưởng gì lớn tới sức khỏe con người. Vì thế, nhiều trường hợp ngạt khí xẩy ra chủ yếu là do tiếp xúc trực tiếp với khí sinh học.

Mặc dù độc nhưng khi sinh học lại mang đến nhiều lợi ích nhất định, bà con chỉ cần cẩn thận khi sử dụng sẽ nhận được hiệu quả lớn. Khí sinh học được tạo thành nhờ quá trình ủ chất thải rong hoạt động chăn nuôi, nhờ vậy vấn đề chất thải, ô nhiễm môi trường khi chăn nuôi sẽ được giải quyết.

Xây dựng hầm biogas và tận dụng lượng khí gas thu được để tái phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi, sản xuất, thắp sáng, sưởi ấm,… Nước thải sau quá trình xử lý biogas có thể tận dụng để sẽ giúp khách hàng, người chăn nuôi tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn mỗi năm.

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến

Bên cạnh đó, khí biogas khi được sử dụng còn góp phần thay thế cho chất đốt truyền thống, hạn chế hiệu ứng nhà kính. Và bà con nông dân còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhất định cho mình.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu