Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Lâm đồng – làm giàu nhờ kinh doanh bò sữa

Trong những năm qua, ngành chăn nuôi trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Lâm Đồng, với những kết quả đáng ghi nhận, hoạt động chăn nuôi đã thúc đẩy nền kinh tế của địa phương, đời sống nhân dân cũng dần được cải thiện. Chăn nuôi gia súc, cụ thể chăn nuôi bò sữa là một ngành tương đối mới với các tỉnh phía Nam.

Bên cạnh những thành quả đạt được cũng nảy sinh nhiều hạn chế như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và ảnh hưởng đến sức khỏe của người chăn nuôi. Những vấn đề này nếu không được giải quyết kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống của người dân và cả môi trường xung quanh.

xư ly nuoc thai chan nuoi bò bang ham bioga

  1. Thực trạng chăn nuôi của tỉnh Lâm Đồng

Từ những lợi nhuận về kinh tế, hầu hết các hộ dân của tỉnh đều sinh sống chủ yếu bằng nghề chăn nuôi, trong đó chăn nuôi bò sữa là ngành được nhiều hộ dân lựa chọn hơn cả.

Phần lớn các hộ gia đình chăn nuôi theo kiểu “chuồng trại chăn nuôi gần nơi sinh hoạt của gia đình”. Do đó, chất thải chăn nuôi ảnh hưởng trực tiếp đến người dân, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nguồn phát sinh chủ yếu của những trang trại chăn nuôi bò sữa xuất phát từ khâu vệ sinh, dọn dẹp chuồng trại, phân và nước tiểu là “nguồn cơn” của sự ô nhiễm

Thành phần nước thải chăn nuôi bò hầu hết là các chất hữu cơ, vô cơ, những vi khuẩn có hại khi thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây nên các mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. bên cạnh đó, trong thành phần nước thải chăn nuôi bò còn tồn tại một số lượng thức ăn dư thừa đây cũng là nguyên nhân gây nên sự ô nhiễm

hương dan xay chuong bo

  1. Công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi bò sữa

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng cùng với sự gia tăng số hộ chăn nuôi bò sữa, nếu không có biện pháp thích hợp để hạn chế vấn đề về nước thải thì sẽ mang lại hậu quả nặng nề

Một biện pháp xử lý chất thải được các cấp, chính quyền của Lâm Đồng vận động bà con cùng tham gia thực hiện và nhân rộng đó là phương pháp xử lý nước thải bằng hầm biogas.

Qua quá trình vận động có tới 70% các hộ gia đình xử dụng hầm biogas để xử lý nước thải và phân thải. sau một thời gian dài sử dụng, bà con nông dân đã thấy được những lợi ích từ mô hình này mang lại, cụ thể như các mùi hôi thối từ chất thải giảm đáng kể, người dân còn tận dụng nguồn khí để thắp sáng và cung cấp nguồn nước tưới cho hoa màu, cây cối, đặc biệt còn đẩy lùi được các bệnh truyền nhiễm do vật nuôi gây nên.

Với nguồn chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, hầm biogas compotise trở thành một công cụ giúp nông dân làm giàu

mo hinh ham biogas

Tham quan mô hình chăn nuôi bò sữa của các hộ dân của Lâm Đồng, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên bởi sự khang trang, sạch sẽ và đầy tính khoa học từ chuồng trại cho đến hệ thống xử lý nước thải. ít ai ngờ rằng những thành quả hôm nay có được một phần từ sự chăm chỉ, khéo léo của người chăn nuôi, một phần khác là nhờ vào công nghệ hầm biogas

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu