Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Lợi ích của hầm biogas màng HDPE

Hầm biogas phủ màng HDPE được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay và mang đến hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng, người  chăn nuôi. Các hoạt động của ngành chăn nuôi trong những năm gần đây tăng mạnh và góp phần rất lớn vào việc phát triển kinh tế. Tuy nhiên đi cùng với đó cũng là những tác động không nhỏ đến môi trường do lượng chất thải chăn nuôi thải ra mỗi ngày.

Lợi ích của hầm biogas màng HDPE mang lại cho các hộ chăn nuôi, trang trại và rộng hơn là cả ngành công nghiệp chăn nuôi của nước ta là rất lớn. Giải quyết được các vấn đề về xử lý chất thải của quá trình chăn nuôi, hạn chế tối đa những tác động của chất thải chăn nuôi làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân sống lân cận khu chăn nuôi.

loi ich cua ham biogas hdpe (1)

Lợi ích của hầm biogas màng HDPE mang lại cho người chăn nuôi

Lợi ích của hầm biogas màng HDPE mang lại cho ngành chăn nuôi, các trang trại, các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ chính là giải quyết các vấn đề xử lý chất thải chăn nuôi như thế nào để hạn chế tối đa những tác động xấu đến môi trường.

Hệ thống hầm biogas màng HDPE sẽ là nơi tiếp nhận toàn bộ chất thải thải ra của vật nuôi. Tại đây, chất thải sẽ được phân giải, xử lý bởi các lợi khuẩn tự nhiên trong hầm. Quá trình phân giải chất thải chăn nuôi sẽ tạo ra các loại khí trong đó có thành phần khí nito và phốt pho mà bà con chăn nuôi có thể tận dụng lượng khí này để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình như nấu ăn, thắp sáng hay chuyển hóa thành điện năng để sử dụng các thiết bị điện khác trong gia đình.

Việc tận dụng được lượng khí gas thu được từ hầm biogas mang để phục vụ sinh hoạt trong gia đình giúp bà con tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt tương đối.

loi ich cua ham biogas hdpe (2)

Xem thêm: Hầm biogas phủ bạt HDPE và những điều chưa biết

Những lợi ích của hầm biogas màng HDPE mang lại bên cạnh việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt và chăn nuôi. Hầm biogas màng HDPE cũng mang lại những hiệu quả về vấn đề bảo vệ môi trường sống.

Việc xây dựng hầm biogas màng HDPE sẽ giải quyết bài toán chất thải chăn nuôi đặt ra cho ngành chăn nuôi. Chất thải sau quá trình phân giải bằng hầm biogas đáp ứng được điều kiện an toàn để thải ra ngoài môi trường mà không gây ra những tác động xấu đền nguồn nước, không khí và sức khỏe của người dân.

Chất thải sau quá trình phân giải, người chăn nuôi cũng có thể tận dụng để làm phân bón cho cây trồng rất hiệu quả bởi hàm lượng dinh dưỡng, các chất hữu cơ có trong nước thải.

Xây dựng, lắp đặt hệ thống hầm biogas

loi ich cua ham biogas hdpe (3)

Với tất cả những ưu điểm và lợi ích mang lại cho ngành công nghiệp chăn nuôi và người chăn nuôi. Hầm biogas nói chung hay hệ thống hầm biogas màng HDPE nói riêng mang đến đang ngày càng được tín nhiệm và trở thành những mặt hàng, sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Công ty Biogas Việt với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cung cấp và lắp đặt hệ thống hầm biogas xử lý chất thải cho rất nhiều các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi và nhận được sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Khi sửu dụng dịch vụ xây dựng, lắp đặt hệ thống hầm biogas tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất về chất lượng và lợi ích của hầm biogas màng HDPE mang lại cho các hoạt động chăn nuôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu