Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Lợi ích mang lại khi lắp đặt máy phát điện biogas

Đối với các trang trại, hộ chăn nuôi trên thị trường hiện nay, đầu tư xây dựng hệ thống hầm biogas và lắp đặt máy phát điện biogas là sự lựa chọn tốt nhất và mang lại nhiều hiệu quả trong sử dụng. Khi chất thải chăn nuôi được xử lý và phân giải sẽ sinh ra một lượng khí sinh học có thể sử dụng được cho việc đun nấu và chuyển đổi thành điện năng để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện để hoạt động, phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi và vệ sinh chuồng trại.

lợi ích khi sử dụng máy phát điện biogas

Để có thể tạo ra nguồn điện năng ổn định từ khí gas thu được từ hầm biogas, cần có các thiết bị chuyển đổi chuyên nghiệp để chuyển hóa khí gá thành điện năng. Đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cũng như các trang trại có quy mô lớn và các đơn vị chăn nuôi, các cơ sở chăn nuôi có quy mô vừa phải.

Vai trò và lợi ích mang lại của máy phát điện biogas

Các loại máy phát điện được người chăn nuôi sử dụng phổ biến nhiện nay đáp ứng được cho một số các hoạt động sinh hoạt trông gia đình và vệ sinh chuồng trại. Tuy nhiên, đối với các đơn vị, trang trại chăn nuôi với số lượng và quy mô lớn sẽ cần đến lượng điện nhiều hơn để phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi, vệ sinh chuồng trại.

Chính vì vậy, để có thể đáp ứng cho tất cả các hoạt động chăn nuôi và vệ sinh trang trại, đơn vị chăn nuôi cần đầu tư lắp đặt máy phát điện biogas với công suất lớn để có thể chuyển đổi và cung cấp cho trang trại lượng điện đủ để phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi và chủ động hơn khi xảy ra các các sự cố như mất điện.

Khi đã chủ động được nguồn điện năng cung cấp cho trang trại, cơ sở chăn nuôi của mình, các đơn vị chăn nuôi, trang trại sẽ thuận lợi hơn trong quá trình chăm sóc và vệ sinh chuồng trại chăn nuôi. Tạo ra môi trường sạch sẽ, thuận lợi cho sự phát triển và sức khỏe của vật nuôi.

máy phát điện sử dụng khí biogas

 

Việc đầu tư xây dựng hệ thống hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi cũng mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường khỏi nguy cơ ô nhiễm, hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước do nước thải chăn nuôi thải ra và bảo vệ sức khỏe cho người dân sống xung quanh khu vực chăn nuôi.

Ngoài ra, khi đầu tư lắp đặt máy phát điện biogas cũng sẽ giúp cho cơ sở chăn nuôi tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn cho các trang trại, hộ chăn nuôi khi giá cả điện và xăng dầu lên xuống không ổn định và ngày càng tăng cao như hiện nay.

Với tất cả những lợi ích mà các trang trại chăn nuôi có thể nhận được khi xây dựng hầm biogas xử lý chất thải và lắp đặt hệ thống máy phát điện với công xuất phù hợp. Điều này sẽ mang đến cho cơ sở chăn nuôi nguồn năng lượng đủ để phục vụ cho các hoạt động chăm sóc và vệ sinh chuồng trại trong quá trình chăn nuôi.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu