Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Nên chọn loại hầm biogas nào mang lại hiệu quả cao

Hầm biogas nào tốt mang lại hiệu quả cao

Theo như nhận xét của chuyên gia nông nghiệp – Tiến Sĩ Nguyễn Lân Hùng thì hầm biogas đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ chăn nuôi. Chất thải được xử lý một cách khoa học, hiệu quả lượng khí sinh ra được thu hồi và được sử dụng cho mục đích sinh hoạt hàng ngày của người dân, bên cạnh đó còn góp phần giữ gìn môi trường trong sạch, hạn chế các mầm bệnh thường gặp trong chăn nuôi

Đất nước ngày càng phát triển cùng với đó là sự phát triển về khoa học kỹ thuật, các công nghệ về chăn nuôi cũng ngày càng được “nâng tầm” đáp ứng nhu cầu chăn nuôi của người dân. Ở Việt Nam chúng ta có khá nhiều loại hầm dùng xử lý chất thải nhưng phổ biến nhất thì chỉ có 3 loại đó là hầm boigas xây bằng gạch, hầm biogas phủ bạt nhựa hpde và hầm biogas composite. Mỗi loại sẽ có những mặt mạnh và hạn chế của nó, tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn cho mình một mô hình phù hợp, cùng tìm hiểu về 3 loại hầm này để cho mình có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!!

hầm biogas composite cải tiến

  1. Hầm biogas bằng gạch

Ưu điểm lớn nhất của loại hầm này là có thể áp dụng cho tất cả các mô hình chăn nuôi, có được điều đó là vì hầm có thể điều chỉnh kích thước theo yêu cầu, tuy là loại hầm nhưng các hộ chăn nuôi đều có thể xây dựng được (tuy nhiên phải đảm bảo khâu an toàn)

Mặt trái của hầm biogas xây bằng gạch này là độ an toàn và khả năng sinh khí không cao, dể gây nguy hiểm cho người sử dụng. hiện nay loại hầm nay cũng rất ít được sử dụng.

  1. Hầm biogas phủ bạt nhựa hpde

Trong các loại hầm phổ biến đang được người dân sử dụng thì loại hầm này có chi phí lắp đặt thấp hơn cả, thời gian lắp đặt lại nhanh, có thể áp dụng được đối với các trang trại chăn nuôi theo quy mô lớn

Bên cạnh những ưu điểm thì hầm phủ bạt nhựa hpde  không thể sử dụng trong thời gian dài, rất dê hư hỏng bởi sự tác động bên ngoài, bên cạnh đó cần phải có một diện tích lớn mới có thể làm hầm được.

 Xem thêm giá bể biogas hiện nay

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

  1. Hầm biogas compites

Đây là loại hầm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khác, nhiều chuyên gia khuyên dùng. Được làm từ nhựa compites nên mang đặc điểm nhẹ, bền dễ dàng để di chuyển cũng như lắp đặt. Khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì khả năng kín khí tốt. Có thể lắp đặt trên mọi địa hình kể cả những nơi đất yếu dễ sụt, lún..

Dù được các chuyên gia khuyên dùng nhưng trên thực tế, loại hầm biogas composite này chưa được sử dụng rộng rãi bởi giá thành cao mà dung tích chứa lại nhỏ, chỉ thích hợp với những hộ dân chăn nuôi nhỏ lẻ. Tuy hầm đảm bảo an toàn nhưng sản lượng gas lại thấp hơn các loại hầm khác.

  1. Khuyến cáo khi sử dụng hầm biogas

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng cần đảm bảo độ an toàn cho nó, tuy có những loại hầm có độ an toàn cao nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là trong khi sử dụng.

Với hầm biogas các chuyên gia khuyến cáo nên lắp đặt đầy đủ các thiết bị phù trợ trong quá trình sử dụng. để đảm bảo an toàn và phòng chống hỏa hoạn tuyệt đối không lắp đặt đường ống đi qua những nơi dễ cháy nổ. thường xuyên kiểm tra hệ thống, đồng thời chú ý lấy bỏ váng và lắng cạn.

hầm cải tiến composite bvc

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về các loại hầm biogas hi vọng sẽ là một tài liệu tham khảo cho những ai cần thiết.

Tin tức về hầm biogas bà con nên tìm hiển click xem tại https://biogasviet.com/tin-tuc/

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu