Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Máy phát điện biogas công suất lớn

Đầu tư lắp đặt máy phát điện công suất lớn sẽ góp phần mang đến rất nhiều những yếu tố thuận lợi cho chăn nuôi. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các cơ sở chăn nuôi như hiện nay, lượng khí gas sinh học sản sinh ra từ quá trình phân giải chất thải từ các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn ngày càng cao. Đây là điều kiện thuận lợi cho các trang trại và người chăn nuôi trong việc đầu tư, lắp đặt hệ thống máy phát điện biogas công suất lớn, cung cấp một nguồn điện ổn định, liên tục để phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi và sinh hoạt trong gia đình.

Máy phát điện công suất lớn cho trang trại chăn nuôi

Quy mô chăn nuôi nào phù hợp với việc lắp đặt máy phát điện công suất lớn?

Để có thể lắp đặt hệ thống máy phát điện công suất lớn, đòi hỏi trang trại chăn nuôi phải có số lượng vật nuôi lớn.  Đủ nguồn cung đầu vào cho hệ thống hầm biogas và tạo ra khí gas cung cấp cho máy phát điện chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho các thiết bị sử dụng điện trong trang trại và gia đình.

Khi các trang trại chăn nuôi đã có thể chủ động được nguồn điện năng từ việc sử dụng máy phát điện biogas. Những thiết bị sử dụng trong các hoạt động chăn nuôi như: hệ thống điện; quạt làm mát cho trang trại sẽ không còn xảy ra tình trạng gián đoạn khi lưới điện quốc gia bị bị thiếu hụt. Điều này sẽ giúp cho sức khỏe vật nuôi luôn ổn định và các hoạt động trong trang trại không bị gián đoạn do mất điện.

Lắp đặt máy phát điện biogas công suất 40kw

Việc các trang trại chăn nuôi heo đầu tư lắp đặt hệ thống máy phát điện công suất lớn vừa có thể tận dụng được lượng khí thừa chuyển hóa thành điện năng tiêu thụ vừa góp phần bảo vệ môi trường sống và tiết kiệm chi phí cho tiền điện mỗi tháng và chủ động được nguồn điện cho các hoạt động của trang trại.

Theo ông Lực, một hộ chăn nuôi heo với quy mô lớn đã chia sẻ khi đầu tư lắp đặt hện thống máy phát điện công suất lớn cho trang trại chăn nuôi của mình chia sẻ: “Toàn bộ hệ thống điện, quạt và tại trang trại chăn nuôi của ông đều sử dụng từ nguồn điện được chuyển hóa từ khí biogas, có thể chủ động về nguồn điện và không còn lo sợ tình trạng cúp điện xảy ra”.

Hầm biogas cung cấp khí cho máy phát điện biogas công suất lớn

Với số lượng 200 con heo nái và gần 3000 con heo thịt, gia đình ông Lực đã lắp đặt hệ thống máy phát điện chạy bằng khí biogas và tạo ra lượng điện năng lên đến 40kw. Sau 2 tháng lắp đặt và áp dụng, ông Lực đã tiết kiệm được hơn 40 triệu đồng cho mỗi tháng cho chi phí tiền điện.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí cho trang trại chăn nuôi, việc đầu tư lắp đặt máy phát điện công suất lớn cũng giúp trang trại chăn nuôi cũng góp phần làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, chủ động nguồn điện và làm giảm lượng chất thải, nước thải chăn nuôi ra ngoài môi trường. Đối với các trang trại chăn nuôi ở các vùng sâu vùng xa, việc xây dựng hầm biogas và chủ động được nguồn điện mang một ý nghĩa lớn giúp các hoạt động chăn nuôi không bị gián đoạn và ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu