Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Mô hình hầm biogas trong chăn nuôi

Trong phát triển chăn nuôi với quy mô lớn, việc xây dựng hầm khí biogas là việc làm cần thiết. không những giải quyết được vấn đề về môi trường mà còn tạo nhiên liệu để làm khí đốt và nguồn phân bón cho cây trồng. Với những lợi ích mang lại hầm biogas đang được bà con nông dân tin dùng.

xu ly nuoc thai chan nuoi heo bằng hầm biogas

  1. Đặc điểm và yêu cầu xử lý nước thải chăn nuôi

Nước thải phát sinh từ trang trại chăn nuôi chủ yếu là từ khâu vệ sinh gia súc và chuồng trại. đặc trưng của nguồn nước thải này là chứa hàm lượng hợp chất hữu cơ và chứa nhiều vi rut gây bệnh. Do đó cần phải được xử lý để tránh ô nhiễm môi trường và cuộc sống của người dân xung quanh.

Việc xử lý chất thải chăn nuôi heo là một vấn đề rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân và hộ cá thể chăn nuôi. Việc làm này nhằm giảm nồng độ cho phép có thể xả vào nguồn tiếp nhận.

Tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu xứ lý và mô hình chăn nuôi mà có thể chọn cho mình phương pháp xử lý hiệu quả nhất

so do xu ly nuoc thai chan nuoi

  1. Hầm biogas mang lại những lợi ích gì?

Từ trước đến nay, chăn nuôi luôn đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp nước ta, là nguồn cung cấp thực phẩm chủ tyếu khôn chỉ trong nước mà cả xuất khẩu ra nước ngoài nâng cao kim ngạch xuất khẩu.

Những năm trở lại đây, ngành chăn nuôi đã chuyến từ sản xuất nhỏ sang sản xuất hàng hóa quy mô vừa. Cùng với việc phát triển chăn nuôi biogas sẽ là một trong những nguồn năng lượng chính trong tương lai, mang lại hiệu quả lớn trong chăn nuôi.

Sử dụng công nghệ biogas là giải pháp tối ưu cho phép phát triển hài hòa giữ việc tăng cao quy mô chăn nuôi với hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là ở những vùng sâu vùng xa, miền núi.

Với những gì đã đạt được công nghệ hầm biogas đã chứng tỏ vai trò, lợi ích của nó so với các phương pháp khác trong việc xử lý chất thải, đem lại nguồn lợi nhuận từ chất đốt, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

mo hình xu ly nuoc thai chăn nuôi heo

  1. Phương pháp xử lý bằng hầm biogas cải tiến

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xử lý nước thải như phương pháp sinh học, vật lý học…mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và hạn chế. Tuy nhiên, xử lý nước thải chăn nuôi bằng hầm biogas cải tiến đang được nhiều hộ dân sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

So với các loại hầm trước đây thì hầm biogas cải tiến khắc phục được những hạn chế còn tồn tại. với vật liệu có độ chống thấm cao, chịu lực tốt, khả năng phá váng và chống đóng cặn cao lắp đặt lại đơn giản nên rất được nhiều hộ dân lựa chọn.

Cho đến nay nhiều hộ chăn nuôi đã áp dụng và thành công khi sử dụng hầm biogas, kết quả thu được cũng rất khả quan. Có thể nói với công nghệ bằng hầm biogas đã làm thay đổi bộ mặt nông thôn, từng bước đưa nền kinh tế của đất nước phát triển.

Vì là sản phẩm mới nên để đảm bảo an toàn các hộ dân cần phải chọn nơi cung cấp sản phẩm chính hang tránh tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuân thủ các quy trình về lắp đặt và bảo dưỡng để có thể an tâm sử dụng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu