Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Một số giải pháp xử lý chất thải công nghiệp

Nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như giúp cuộc sống của người dân gần các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất không bị ảnh hưởng bởi các chất thải công nghiệp nguy hại thì các nhà máy đã áp dụng nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này, sau đây là những giải pháp thường được áp dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp để xử lý chất thải.

Biện pháp cơ học

Đây là giải pháp rất hiệu quả cho nên rất được ưa chuộng ở nước ta. Cách làm này vận hành ngay từ bước lọc đầu tiên của quá trình lọc, nghĩa là phân tách các chất và chất lỏng. Những biện pháp cơ học phổ biến đó là:

Phân tách chất rắn và chất lỏng nhờ vào tấm chắn

Các mắt của tấm chắn cần đáp ứng được yêu cầu về độ hở phù hợp đối với chất thải công nghiệp. Nhưng có một vấn đề cần lưu đó là trong một số trường hợp khi chất rắn có kích thước, khối lượng nhỏ thì sẽ dễ dàng bị lọt qua tấm chắn, do đó cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trong lúc thực hiện  Tham khảo thêm giải pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi bằng hầm biogas tại đây

xu ly nuoc thai cong nghiep

Dùng bể điều hòa

Cách làm này mang lại khả năng ức chế các vi khuẩn có hại và giúp cho áp suất của chất thải cân bằng hơn từ đó góp phần tăng tính hiệu quả cho quá trình xử lý chất thải

Dùng bể để lọc cát, chất cặn

Dù ít hay nhiều thì cũng tồn tại một số chất cặn trong quá trình xử lý, để giải quyết trường hợp này thì người ta sẽ dùng bể lắng cát với mục đích lọc các chất cặn ra ngoài theo ba loại bể riêng biệt đó là bể lắng cát như đã đề cập, bể lắng sơ cấp với nhiệm vụ chứa những chất hữu cơ, bể lắng thứ cấp sẽ là nơi để tiếp tục quá trình xử lý sau bước lọc qua bể sơ cấp.

Áp dụng biện pháp lọc thông thường

Như đã nói, sẽ tồn tại một số chất rắn có thể lọt qua được tấm chắn đến quá trình lọc, do đó cần phải có biện pháp xử lý hoàn toàn những chất rắn này thì quá trình lọc mới đạt hiệu quả cao. Tại công đoạn này, những chất rắn còn sót sẽ được lọc nhờ vào các lớp ngăn xốp rất dày.

Xử lý nước thải từ dạng lỏng thành dạng keo

Sau quá trình xử lý hoàn toàn các chất rắn thì kế đến là phải xử lý những chất gây hại cho môi trường, tại công đoạn này những chất có hại sẽ chuyển sang dạng khác và sẽ được lọc ra khỏi nước sạch rồi thải ra ngoài môi trường.

xu ly nuoc thai cong nghiep

Biện pháp hóa lý học

Khi áp dụng biện pháp xử lý chất thải công nghiệp này thì chúng ta có thể thực hiện riêng biệt nhiều cách làm khác nhau hoặc có thể thực hiện cùng lúc nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong việc xử lý các chất có hại góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Biện pháp sinh hóa

Hình thức này được dung để phân tách chất thải dạng keo và dạng lỏng rồi mới đến quá trình lọc bình thường. Có thể nói cách làm là tân tiến nhất hiện nay vì nó hoạt động nhờ vào nguyên lý sinh hóa, loại bỏ nguồn dưỡng chất của những vi sinh vật không an toàn. Liên hệ với biogas việt để được tư vấn xử lý chất thải trong chăn nuôi phù hợp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu