Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp bằng mô hình VACB

Nông nghiệp là một trong những ngành chủ đạo của nước ta hiện đang được đẩy mạnh với nhiều chính sách, giải pháp khác nhau. Mô hình kinh tế mới VACB được xây dựng và ứng dụng vào thực tế, mang đến nhiều hiệu quả thiết thực.

Mô hình VACB ra đời trên cơ sở mô hình VAC truyền thống, nhằm giải quyết những điểm còn hạn chế, mang tới lợi ích thiết thực hơn. Với mô hình phát triển kiểu mới, hoạt động sản xuất nông nghiệp ở nước ta đã có sự thay đổi rõ rệt.

mô hình VACB

Thế nào là mô hình VACB?

VACB là mô hình vườn – ao – chuồng – biogas phát triển dựa trên mô hình chăn nuôi cũ VAC. Đây là một mô hình kiểu mới với giải pháp biogas có thể khắc phục điểm còn hạn chế là ô nhiễm môi trường và tận dụng nguồn nguyên liệu chưa hiệu quả.

Trong mô hình này, người ta có thể xây dựng hâm biogas dựa trên phương pháp xây bằng gạch, làm hầm phủ bạt HDPE hoặc đầu tư hầm nhựa composite hiện đại. Giải pháp này giúp cho mô hình hoàn thiện hơn, mang lại lợi ích nhất định khi sử dụng.

Mỗi cách xây hầm biogas có những ưu và nhược điểm riêng, như hầm xây bằng gạch, đơn giản, dễ làm, tiết kiệm chi phí nhưng thời gian sử dụng không dài, cần phải sửa chữa thường xuyên. Hầm bạt HDPE giá thành rẻ, dễ thực hiện tuy nhiên cũng dễ bị tác động bởi động vật gặm nhấm. Hầm composite hiệu quả sử dụng cao nhưng khó để đáp ứng nhu cầu của bà con bởi giá thành cao.

mo hinh biogas

Tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp nhờ mô hình VACB

Kết hợp xây dựng hầm biogas với vườn – ao – chuồng là giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề chất thải trong chăn nuôi. Chất thải có ảnh hưởng nhất định tới môi trường cũng như hiệu quả sản xuất với những biểu hiện dễ dàng nhận thấy.

Khi xả thải trực tiếp vào môi trường thì không khí sẽ bị ô nhiễm, nguồn đất, nước bề mặt bị ảnh hưởng khi bón cho cây trồng hoặc xả thẳng xuống ao, hồ. Chất thải bị ứ đọng sẽ là môi trường để vi khuẩn, vi rút gây bệnh phát triển, tấn công đàn vật nuôi, cây trồng sẽ bị ảnh hưởng bởi chất có hại trong phân chuồng khi được bón một cách trực tiếp.

Tuy nhiên khi xây dựng hầm biogas vấn đề kể trên được giải quyết một cách triệt để, qua hệ thống này, phan chuồng, nước thải được xử lý nhanh chóng. Những vi sinh vật có hại bị tiêu diệt, tạo nên nguồn phân bón tốt cho cây trồng, tránh được tình trạng ô nhiễm thường thấy.

hầm biogas composite cải tiến bvc

Nhiều hộ chăn nuôi khi áp dụng biện pháp xây hầm biogas đã nhận được hiệu quả cao về kinh tế, đồng thời có được nguồn chất đốt mới phục vụ cho hoạt động thường ngày.

Xem thêm tin tức về biogas tại đây https://biogasviet.com/tin-tuc/

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu