Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi sử dụng hầm biogas composite

Từ trước đến nay chăn nuôi luôn luôn là một trong những nghành đang tạo được một mức thu nhập rất tốt cũng như đã có rất nhiều hộ dân sử dụng sản phẩm này để tạo thêm những khoản thu nhập cho gia đình và những sự gia tăng của nhiều đàn vật nuôi đang dần được cải tiện rõ rệt bằng bằng sử dụng hầm biogas composite và khi sử dụng hầm biogas được chất lượng nhất thì rất có thể sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn rất nhiều trong quá trình phát triển chăn nuôi theo yêu cầu và ý muốn của mình.

Đã có rất nhiều những giải pháp được đưa ra để khắc phục vấn đề xử lý nước thải chăn nuôi và trong đó có dự án xử lý chất thải chăn nuôi bằng hầm biogas sử dụng vật liệu composite tại tỉnh Bình Phước. Dự án được sử dụng rất triệt để và đã góp phần không nhỏ cho sự kết hợp của những mẫu hầm biogas khác cũng như để tăng thêm tính bảo vệ môi trường nông thôn.

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến

Hầm biogas composite được lắp đặt và sử dụng

Sau nhiều năm ấp ủ dự án phát triển hầm biogas thì cho đến hiện nay dự án đó đã được thành công và đem vào thực hành với trên 3.000 hầm khí được xây dựng và 4.000 hầm biogas được khởi tạo cho đến hiện cũng như quá trình lắp đặt hầm bioags cũng được đội ngũ nhân viên phát triển hữu ích nhất cho bà con. Việc triển khai thực hiện thành công dự án hầm biogas composite đã mang lại rất nhiều những hiệu quả tích cực về kinh tế và làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và một phần trong đó là quá trình xử lý một cách hiệu quả làm cho môi trường chăn nuôi để việc phát triển trang trại được tiến bộ nhất.

hầm cải tiến composite bvc

Những vấn đề cần biết khi xử lý nước thải chăn nuôi :

– Chất thải trong chăn nuôi sau khi được xử lý qua hầm biogas  thì không nên xả trực tiếp ra môi trường vì điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như nếu không cẩn thận có thể bị phát vì tội cố tình làm ô nhiễm môi trường.

– Nên có những chiến lược xây dựng bể chứa để xử lý nước thải được tốt hơn cũng như để có thể dễ dàng phân hủy các chất hữu cơ và tạo nên những sự quan trọng của nước thải và có thể sau đó bà con có thể sử dụng làm phân bón để tướu cho cây trồng rất hữu ích.

–  Việc sử dụng những cặn bã thải cũng đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng để làm tro bếp và đây là nguyên liệu rất dễ cháy cũng như đã có sự tiến bộ vượt trội hơn những sản phẩm dễ bén lửa như : củi, chấu, than, việc nắm bắt trong tay những hệ thống xử lý nước thải sẽ giúp cho bà con rất nhiều trong công việc lẫn sinh hoạt.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

Xem thêm chủ đề: Giá cả, chi phí hầm bể biogas composite hiện nay

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu