Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những điều cần biết về hầm biogas hộ gia đình

Là một đất nước có truyền thống sản xuất nông nghiệp từ lâu đời, trong những năm gần đây nước ta còn được biết đến là quốc gia có nghề chăn nuôi đang ngày càng mở rộng và phát triển. Chăn nuôi phát triển, đặt ra một vấn đề lớn về việc xử lý môi trường  từ rác thải chăn nuôi. Trong đó, sử dụng mô hình hầm biogas hộ gia đình được coi là giải pháp hiệu quả cho phép các hộ chăn nuôi kết hợp hài hòa giữa việc cung cấp năng lượng và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

mô hình lắp đặt hầm biogas

Lợi ích khi sử dụng mô hình hầm biogas

Hầm biogas là một mô hình xử lý chất thải chăn nuôi để tạo nên nguồn năng lượng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong các gia đình như thắp sáng, sưởi ấm, chạy máy phát điện, còn những chất cặn thải sau quá trình xử lý sẽ được dùng để bón cho cây trồng thay cho các loại phân hóa học. Bên cạnh đó, nhờ công đoạn lên men mà các vi khuẩn gây bệnh bị loại trừ, góp phần sự lây lan của dịch bệnh đối với con người và động vật.

Ngay từ khi xuất hiện, hầm biogas đã chứng tỏ được sự ưu việt của nó so với các công nghệ khác trong việc xử lý chất thải chăn nuôi, mang lại nguồn khí đốt sạch, rẻ và góp phần giảm thiểu tình trạng điện quá tải như hiện nay.

Như vậy, áp dụng công nghệ biogas trong chăn nuôi không chỉ góp phần giải quyết vấn đề năng lượng phục vụ cho khí đốt mà còn giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, hạn chế dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi. Đây cũng chính là tiền đề giúp bà con nông dân nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế.

so do hầm khí biogas hoạt động

Vì sao nên nhân rộng mô hình hầm biogas hộ gia đình?

Trong những năm gần đây, số lượng công trình khí sinh học được xây dựng và đang hoạt động liên tục tăng lên, trong đó bao gồm cả loại hầm dạng túi nilon và loại hầm có nắp kiên cố.

Theo một số khảo sát thực tế tại các vùng nông thôn, các hộ nông dân chăn nuôi 3 – 5 con heo chiếm đa số. Vì vậy, xây dựng hầm biogas quy mô gia đình có dung tích khoảng 4m³ là phù hợp nhất và được chọn làm mẫu chuẩn cho các thiết kế. Còn về kiểu dáng mô hình xây dựng hầm biogas hộ gia đình loại hình cầu là loại được ưa chuộng nhất nhờ có lợi thế giúp tiết kiệm vật liệu, có khả năng phá váng, chống đóng cặn, chịu lực và chế tạo đơn giản. Còn về loại vật liệu, chất liệu nhựa composite được biết đến là loại vật liệu có độ chống thấm cao và có độ dai bền trước các tác động của môi trường.

sơ đồ hoat động

Mô hình hầm biogas composite cải tiến gia đình có thể khác phục được nhiều nhược điểm còn tồn tại của những loại hầm truyền thống. Điển hình là bà con không cần phải tự chui vào hầm để phá váng, bảo vệ hầm thì loại hầm biogas composite có thể tự động phá váng nên rất đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Ngoài ra, đây còn là loại hầm chiếm diện tích nhỏ, thi công xây dựng đơn giản và tiết kiệm nhân công, chi phí.

hầm biogas composite

Xem thêm hầm bể biogas composite giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay tại đây!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu