Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những hệ thống xử lý nước thải phổ biến nhất hiện nay

Xử lý nước thải là hoạt động phổ biến và rất được chú trọng đầu tư. Để ngăn chặn những nguy cơ ô nhiễm môi trường do các hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp và sinh hoạt của người dân. Các cơ quan, chính quyền và người dân hiện nay rất quan tâm đến việc xử lý nước thải để bảo vệ môi trường sống một cách hiệu quả nhất.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai

Có khá nhiều các hệ thống xử lý được đưa vào sử dụng để giải quyết nhu cầu xử lý nước thải của quá trình sản xuất, và sinh hoạt. Tùy thuộc vào từng loại nước thải, quy mô nước thải cần xử lý sẽ có hệ thống phù hợp, hiệu quả nhất.

Quy trình xử lý nước thải được sử dụng phổ biến hiện nay

Việc xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường là điều thiết yếu, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân. Các quy trình xử lý nước thải hiện nay bao gồm rất nhiều công đoạn từ hóa học, vật lý đến sinh học đều được đưa vào áp dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-2

Các công đoạn này được kết hợp với nhau và tạo nên hiệu quả tốt nhất cho quá trình xử lý nước thải, giúp làm giảm tối đa hàm lượng chất độc hại khi thải ra ngoài môi trường, hạn chế những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường sống, nguồn nước, không khí.

Có khá nhiều các hệ thống xử lý nước thải hiệu quả được cung cấp trên thị trường để phục vụ cho việc xử lý nước thải và bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ gây ô nhiễm. Dưới đây là một số hệ thống xử ý nước thải được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-4

  • Hệ thống xử lý nước thải điều lưu
  • Hệ thống xử lý nước thải trung hòa
  • Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ kéo tụ và tạo bông cặn
  • Xử lý nước thải với hệ thống kết tủa
  • Xử lý nước thải với công nghệ tuyển nổi
  • Xử lý nước thải công nghiệp bằng bể lắng
  • Xử lý nước thải với công nghệ hiếu khí
  • Công nghệ xử lý nước thải với máy sục khí
  • Xử lý nước thải cấp 3

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-5

Những hệ thống xử lý nước thải được kể trên là các hệ thống được sử dụng phổ biến và tối ưu nhất đang được ưa chuộng trên thị trường. Với công nghệ hiện đại, các hệ thống xử lý nước thải này sẽ nhận giúp giải quyết những vấn đề về nước thải, hạn chế tối đa những tác động làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người dân. Ngoài ra, xử lý nước thải bằng hệ thống hầm biogas cũng là sự lựa chọn phù hợp với các cơ sở chăn nuôi, các cơ sở, nhà máy chế biến, nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao vừa góp phần bảo vệ môi trường sống vừa tiết kiệm chi phí xử lý nước thải.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu