Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những lý do nên lắp đặt máy phát điện biogas

Máy phát điện được ứng dựng, lắp đặt và sử dụng rất phổ biến hiện nay, khách hàng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để tận dụng nguồn khí sinh học thu đươc rất nhiều các trang trại, hộ chăn nuôi đầu tư xây dựng để tận dụng nguồn nhiên liệu được sản sinh ra trong quá trình phân giải chất thải chăn nuôi.

Lắp đặt hệ thống máy phát điện biogas
Sơ đồ lắp đặt máy phát điện chạy bằng khí biogas

Điều này góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất cho các hoạt động chăn nuôi, giải quyết chất thải chăn nuôi để hạn chế các tình trạng ô nhiễm môi trường có thể xảy ra khi số lượng các trang trại và hộ gia đình chăn nuôi heo đang ngày càng tăng lên. Máy phát điện giúp tiết kiệm chi phí chăn nuôi và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Máy phát điện hoạt động như thế nào?

Máy phát điện hoạt động bằng cách sử dụng nguồn nhiên liệu là khí biogas được sinh ra từ quá trình phân giải chất thải của hầm biogas. Để có thể lắp đặt hệ thống máy phát điện biogas, các hộ gia đình cần có các hoạt động chăn nuôi và có xây dựng hầm biogas để thu được khí gas cung cấp cho máy phát điện hoạt động và sản xuất ra điện năng phục vụ cho các nhu cầu tiêu thụ điện sinh hoạt và sản xuất trong gia đình.

"<yoastmark

Máy phát điện sẽ nhận vào lượng khí gas từ hầm biogas và tạo ra nguồn điện năng tương ứng với lượng khi gas nhận vào. Tùy thuộc vào quy mô chăn nuôi của của trang trại, lượng khí sinh ra và năng lượng điện mà máy phát điện sử dụng biogas tạo ra sẽ khác nhau.

Có khá nhiều các loại máy phát điện khác nhau trên thị trường hiện nay cho khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và quy mô chăn nuôi. Các trang trại chăn nuôi lớn và các hộ chăn nuôi với quy mô nhỏ lẻ có thể lựa chọn cho mình loại hầm biogas phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiệu quả thu được từ việc lắp đặt máy phát điện chạy khí biogas

Khi các trang trại và chủ cơ sở chăn nuôi đầu tư lắp đặt hệ thống máy phát điện thu được khá nhiều những tiện ích.

Máy phát điện biogas

Sử dụng máy phát điện chạy bằng biogas sẽ tận dụng được lượng khí gas sinh ra, hạn chế được tình trạng khí gas thoát ra ngoài gây ô nhiễm môi trường sống và làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của những người sống trong khu vực chăn nuôi hít phải khí gas.

Máy phát điện sử dụng khí từ việc xây dựng hầm biogas sinh ra một lượng điện năng ổn định, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu