Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những tác hại hydro sunfua có trong khí biogas gây ra

Việc xây dựng hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi và tận dụng nguồn khí sinh ra từ quá trình phân giải chất thải và sử dụng cho các hoạt dộng sinh hoạt ngày càng trở nên phổ biến. Nhất là trong một vài năm trở lại đây do ngành chăn nuôi phát triển mạnh mẽ để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của khách hàng, thị trường. Số lượng hầm biogas xây dựng để xử lý lượng nước thải của quá trình chăn nuôi ngày càng tăng cao, các trang trại, hộ chăn nuôi cũng có thể tận dụng khí gas sinh ra từ hầm biogas để tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường do chất thải của ngành chăn nuôi.

khi hydro sunfua va tac hai (1)

Tuy nhiên, hỗn hợp khí gas sinh ra từ hầm biogas bên cạnh khả năng sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho quá trình chăn nuôi. Khí gas này cũng chứa một lượng khí hydro sunfua, là một loại khí độc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của của những người tiếp xúc với loại khí này và cũng gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường sống.

Tác hại của hydro sunfua trong khí biogas

Là một loại khí độc có thể gây ra những tổn hại cho sức khỏe của người tiếp xúc, gây nên tình trạng ăn mòn đường ống, các động cơ đốt trong và cũng gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường sống. Tuy nhiên, chất khí này lại có trong thành phần của khí gas sinh ra từ hầm biogas, phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi được áp dụng vô cùng phổ biến hiện nay.

khi hydro sunfua va tac hai (4)

  • Chỉ với một lượng nhỏ khí hydro sunfua tồn tại trong không khí cũng có thể gây ra những tác hại đến sức khỏe thậm chí là tử vong cho người tiếp xúc.
  • Đối với các loại thực vật, khí hydro sunfua có thể gây ra tình trạng rụng lá, đồng thời làm giảm đi khả năng sinh trưởng của thực vật.
  • Khí hydro sunfua cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng ăn mòn một cách nhanh chóng các loại thiết bị, máy móc, các đường đường ống dẫn…
  • Lượng khí hydro sunfua thoát ra ở các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất phần lớn sẽ có nồng độ cao và gây ra nguy cơ ảnh hưởng cao đến môi trường sống và sức khỏe của người dân.

khi hydro sunfua va tac hai (2)

Với những tác hại có thể gây ra, các cơ sở chăn nuôi có đầu tư xây dựng hầm biogas để xử lý nước thải cần quản lý và sử dụng hiệu quả khí gas sinh ra từ hầm biogas. Trước khi sử dụng khí biogas cần được khử bỏ khí H2S  để đảm bảo sức khỏe người dùng, tăng hiệu suất và tuổi thọ các thiết bị sử dụng. Hạn chế tối đa tình trạng để thoát khí biogas ra ngoài gây ra những ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Nếu chưa có kế hoạch sử dụng cần phải có biện pháp đốt bỏ an toàn để đảm bảo môi trường xung quanh và các vấn đề về sức khỏe của người chăn nuôi, người dân sống lân cận các khu vực chăn nuôi do khí hydro sunfua có trong khí gas thoát ra ngoài.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu