Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những thiết bị sử dụng khí biogas trong gia đình

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp chăn nuôi mang kéo theo đó là sự xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến của hệ thống hầm biogas phủ bạt chống thấm hdpe. Để có thể đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ, sử dụng của thị trường và người tiêu dùng, số lượng các trang trại chăn nuôi tăng lên nhanh chóng. Sự phát triển của ngành chăn nuôi mang lại lợi ích to lớn về kinh tế cho người chăn nuôi, góp phần vào việc phát triển kinh tế chung của đất nước.

những thiết bị sử dụng khí biogas

Để có thể giải quyết được vấn đề chất thải chăn nuôi heo một cách tốt nhất khi số lượng chăn nuôi liên tục tăng như hiện nay. Các hệ thống hầm biogas xử lý chất tải chăn nuôi được rất nhiều các trang trại chăn nuôi, hộ gia đình ứng dụng và mang lai hiệu quả cao. Hầm biogas tạo ra một lượng khí gas ổn định phục vụ cho các nhu cầu sử dụng các thiết bị sử dụng khí biogas và cho các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của gia đình và trang trại. Góp phần tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Một số những thiết bị hoạt động bằng khí biogas

Đối với các hộ gia đình vùng sâu vùng xa, những nơi chưa có lưới điện quốc gia, hầm biogas và các thiết bị sử dụng khí biogas sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người chăn nuôi.

Nồi cơm điện

nồi cơm điện dùng khí biogas

Là thiết bị cần thiết và sử dụng hàng ngày trong gia đình. Những chiếc nồi cơm điện biogas mang lại sự thuận tiện cho người dùng, tận dụng nguồn khí sinh ra từ hầm biogas giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian cho người dùng.

Bếp biogas

Sử dụng khí biogas để đốt cháy phục vụ cho việc nấu nướng trong gia đình. Bếp biogaas là một trong số những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình chăn nuôi và có xây dựng hệ thống hầm biogas bạt hpde. Bếp biogas mang đến cho người sử dụng sự thuận tiên, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với khi sử dụng bếp đun bằng củi, hay tiết kiệm chi phí nếu hộ chăn nuôi sử dụng bếp gas thông thường. Bên cạnh đó, sử dụng bếp biogas cũng góp phần hạn chế được những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường từ chất thải chăn nuôi và khi đốt củi để nấu nướng.

bếp biogas

Máy nước nóng

Máy nước nóng sử dụng khí biogas để hoạt động được cải tiến từ máy nước nóng sử dụng khí ga thông thường. Sự cải tiến này mang đến cho các hộ gia đình chăn nuôi, người tiêu dùng tận dụng được lượng khí sinh ra từ hầm biogas để phục vụ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Bóng đèn

Bóng đèn là thiết bị sử dụng khí biogas vô cùng phổ biến, điều này đồng nghĩa với việc bóng đèn tiêu tốn một lượng điện năng tương đối lớn. Việc sử dụng bóng đền hoạt động bằng khí biogas sẽ giúp các hộ chăn nuôi và trang trại tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho ngời chăn nuôi.

bóng đèn cháy bằng khí biogas

Với một số những sản phẩm sử dụng trực tiếp khí biogas kể trên, các hộ chăn nuôi có đầu tư xây dưng hầm biogas sẽ nhận được khá nhiều những tiện ích của hệ thống hầm biogas mang lại và ngày càng thu hút sự chú ý, sử đụng của đông đảo khách hàng.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu