Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những yếu tố tác động tới việc lựa chọn sử dụng hầm biogas của bà con

Sử dụng khí sinh học được tạo thành từ hầm ủ biogas giúp bà con có được lợi ích rất thiết thực như tiết kiệm chi phí, tốt cho môi trường, không gây nguy hiểm, đỡ tốn công sức,… Những yếu tố này có sự ảnh hương tới sự lựa chọn của bà con đối với việc sử dụng hầm xử lý chất thải chăn nuôi.

hầm cải tiến composite bvc

Vì sao bà con chọn sử dụng hầm biogas?

Trong nhiều năm qua, chính sách phát triển nông nghiệp bền vững với yếu tố môi trường được đặt lên hàng đầu mà Nhà nước, chính quyền đưa ra đã có những tác động nhất định tới nhận thức của người nông dân. Trước sự phát triển của nguồn thông tín, bà con có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các chính sách khuyến nông, từ đó nhận thấy được lợi ích của Biogas.

Yếu tố này đóng vai trò quan trọng đối vớ quyết định của bà con, đồng thơi cũng tạo cơ hội học tập, nâng cao kiến thức về việc xây dựng hầm biogas. Sử dụng hầm ủ tạo nên một nguồn nhiên liệu mới phục vụ cho sinh hoạt, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bà con. Chính vì những yếu tố đó, hầm biogas được đưa vào sử dụng nhiều hơn.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

Vì sao hầm biogas chưa được sử dụng nhiều?

Không phải hộ chăn nuôi nào cũng lựa chọn sử dụng hầm biogas mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều hộ gia đình nhận thấy được tầm quan trọng của việc xây hầm ủ khí sinh học nhưng cũng có nhiều yếu tố tác động khách khiến họ không lựa chọn phương pháp này như giá thành đàn heo, chất đốt tại chỗ, diện tích đất, vốn đầu tư, số lượng đàn vật nuôi.

Chăn nuôi nhỏ lẻ cũng bởi vì diện tích đất không đủ, điều này ảnh hưởng tới việc thiết kế chuồng nuôi cũng như vấn đề về chỗ đặt hầm ủ. Nhất là sau khi xây dựng chuồng trại mới biết tới việc sử dụng hầm ủ để xử lý chất thải, như vậy khiến cho quyết định của bà con khó khăn hơn.

Khi chất thải chăn nuôi nhiều thì đưa hầm biogas vào sử dụng là cần thiết nhưng điều này gặp phải khó khăn bởi vấn đề diện tích đất sử dụng, tính khả thi cũng như nguồn nhân lực, chi phí mà bà con có thể bỏ ra.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ toàn quốc

Vấn để giá cả chăn nuôi có ảnh hưởng lớn tới hộ gia đình đã hoặc chưa sử dụng hầm biogas. Khi giá thành của hoạt động chăn nuôi giảm xuống, bà con sẽ cắt giảm chi phí cho một số yếu tố, thậm chí có thể bỏ dở quá trình chăn nuôi. Như vậy hầm biogas sẽ không có cơ hội được sử dụng hoặc bị “đắp chiếu” sau một thời gian. Khi mức giá quay trở lại thì bà con cũng không còn mặn mà với hầm biogas nữa, hệ thống hầm cũng bắt đầu xuống cấp. Chính vì thế, hầm biogas composite chưa thực sự nhận được sự lựa chọn của bà con.

Xem thêm tại https://biogasviet.com/tin-tuc/

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu