Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Nhược điểm của hầm biogas vacvina cải tiến

Hầm biogas vacvina cải tiến dù sở hữu công nghệ mới mẻ hơn song chúng vẫn mắc phải một số các nhược điểm nhất định, gây khó khăn cho người dân. Vì thế, giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho bà con đó chính là hầm nhựa biogas composite để giúp tạo ra những nguồn nguyên liệu sạch, rẻ tiền mà lại khả năng sử dụng bền lâu hơn.

Đánh giá ưu và nhược điểm của hầm biogas vacvina cải tiến

Hiện nay, chăn nuôi gia súc, gia cầm là một trong những hoạt động kinh tế cốt yếu đem lại nguồn thu nhập chính cho bà con nông dân. Tuy nhiên, vấn đề xử lý nước thải vẫn chưa thực sự được chú trọng, các chất thải động vật vẫn chưa được tận dụng hữu ích trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc ứng dụng và sử dụng hầm biogas bằng gạch vẫn tồn tại những rắc rối, gây khó khăn cho đa số người dân, từ đó hiệu quả ứng dụng chưa cao như mong đợi.

Nguyên liệu thiết kế chủ yếu bằng gạch, chính vì thế loại hầm biogas vacvina rất dễ bị axit ăn mòn, tuổi thọ không cao cũng như không chủ động trong việc tự động phá váng và đẩy bã phân ra ngoài. Chưa kể, việc xây hầm biogas còn gây khó khăn cho thợ xây vì việc tính toán, thiết kế cần sự chính xác trong khi kiến thức chưa vững vàng. Vì lý do đó, hầu như các hầm ủ biogas bằng công nghệ này chỉ sử dụng được tối đa 2-3 tháng, rất dễ vỡ gây thiệt hại lớn cho người sử dụng.

Dù có những cải tiện vượt trội so với công nghệ song hầm biogas vacvina không mang lại nhiều hiệu quả trong việc ứng dụng, gây tốn kém chi phí mà lại dễ bị hư hỏng. Vì thế, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm đến các công ty có chuyên môn uy tín để được tư vấn lựa chọn xây dựng hầm khí sinh học biogas phù hợp với hộ gia đình.

hầm biogas cải tiến
hầm biogas cải tiến

Vì sao hầm biogas composite lại được nhiều người sử dụng?

Trong khi bà con đang la ó vì sử dụng hầm biogas vacvina dễ hư, khó khăn trong việc xây dựng cũng như sử dụng thì giải pháp hầm khí biogas composite được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

So với các loại hầm cũ thì kinh phí xây hầm biogas đắt hơn, song hiệu quả sử dụng tốt gấp 10 lần tiết kiệm được cả công sức thiết kế, tận dụng tối đa được chất thải động vật. Đặc biệt, nhờ sử dụng chất liệu nhựa cao cấp siêu bền cốt sợi thủy tinh nên dòng sản phẩm này có tuổi thọ cấp gấp vài chục lần so với hầm biogas vacvina. Chưa kể, lại hầm này có khả năng tự phá váng, chuyển hóa lên men kỵ khí đạt 100%, không phải mất công lâu dọn hầm biogas thường xuyên.

Việc lắp đặt hầm biogas nhựa cải tiến dễ dàng, chống chịu mọi thời tiết mưa nắng không lo rò rỉ, phù hợp với các địa hình đa dạng, nhất là khu vực trũng hoặc sử dụng cho bà con vùng núi. Từ đó, hạn chế vấn nạn đốn cây rừng làm nguyên liệu cho việc sinh hoạt, phòng chống ô nhiễm mỗi trường hiệu quả.

thi công hầm biosgas cải tiến
thi công hầm biosgas cải tiến

Hiện nay, công ty Biogas Việt là một địa chỉ xây dựng hầm khí biogas bằng công nghệ này, cam kết hỗ trợ bà con từ việc tư vấn cho đến thiết kế hầm biogas chất lượng cao. Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất song đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng yêu cầu của từng bà con.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu