Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Ứng dụng công nghệ biogas cung cấp điện tiêu dùng

Việc ứng dụng công nghệ máy phát điện biogas vào hoạt động chăn nuôi những năm gần đây mang đến hiệu quả cao cho các cơ sở chăn nuôi và góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường sống khỏi những tác động của chất thải ngàng chăn nuôi gây ra. Bên cạnh đó, việc đầu tư xây dựng hầm biogas và tận dụng nguồn khí gas sinh học được tạo ra để chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các hoạt động, sinh hoạt cũng đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

ứng dụng của công nghệ biogas

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của các trang trại chăn nuôi hiện nay, rất nhiều cơ sở đã tận dụng nguồn khí gas sinh học này để chuyển đổi thành điện năng phục vụ cho các thiết bị điện trong gia đình, trang trại. Tuy nhiên, nguồn khí gas sinh học được tạo ra từ hầm biogas đang ngày càng nhiều, và việc tận dụng nguồn khí biogas này để chuyển đổi thành điện năng, phục vụ cho khách hàng đang được nghiên cứu và phát triển.

Tầm quan trọng của nguồn điện năng từ công nghệ biogas

Tận dụng và chuyển đổi nguồn khí biogas thành điện năng cung cấp và phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt của người dân mang đến rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Đối với các vùng nông thôn hay hải đảo, các vùng sâu, vùng xa nơi những nơi lưới điện quốc gia chưa tới được. Việc tận dụng nguồn nhiên liệu từ khí biogas sẽ cung cấp nguồn điện thắp sáng và phục vụ cho một số những nhu cầu cơ bản của người dân.

Bên cạnh đó, việc đầu tư phát triển hệ thống hầm biogas và máy phát điện sử dụng khí biogas cũng góp phần giúp bảo vệ môi trường sống khỏi những tác động từ chất thải chăn nuôi khi thải trực tiếp ra ngoài môi trường mà chưa qua quá trình xử lý.

công dụng của máy phát điện biogas

Việc đầu tư nghiên cứu để chuyển đổi khí biogas thành nguồn điện ổn định cung cấp cho người dùng là điều mà các nhà nghiên cứu đang hướng đến thay cho các thiết bị máy phát điện biogas nhỏ, lẻ và hoạt động chưa ổn định được sử dụng nhiều trên thị trường. Trên thế giới hiện nay đã chế tạo ra được máy phát điện sử dụng khí biogas với công suất từ 500W đến 300kw. Đây là điều các nhà nghiên cứu của viện khoa học năng lượng đang hướng đến để tạo ra nguồn điện năng ổn định từ khí biogas để phục vụ tiêu dùng.

Để phát triển và thực hiện công nghệ điện biogas phục vụ tiêu dùng, Viện khoa học năng lượng đã hợp tác với các đơn vị nghiên cứu đến từ Trung Quốc để chuyển giao công nghệ và đi đến quá trình chế tạo thiết bị để sử dụng điện biogas tại Việt Nam. Mô hình ứng dụng điện chuyển hóa từ khí biogas vào tiêu dùng đã được triển khai thí điểm tại một số địa điểm trên địa bàn Bình Lục ( tỉnh Hà Nam)

máy phát điện biogas

Kết quả thu được sau khi triển khai thí điểm của Viện khoa học năng lượng về việc sử dụng máy phát điện biogas công suất lớn để cung cấp điện năng tiêu dùng cho người dân ở các vùng xa, hải đảo có tính khả thi cao.

Tùy thuộc vào quy mô của trang trại chăn nuôi có thể xây dựng hầm biogas lắp đặt máy phát điện có công suất từ 10 – 50kw để cung cấp điện năng tiêu dùng cho người dân. Tuy nhiên, theo đánh giá, giá thành của các thiết bị công nghệ này còn khá cao so với các hộ gia đình ở những vùng sâu, vùng xa và hải đảo. Cần có sự hỗ trợ từ Nhà nước để có thể thực hiện mô hình này một cách hiệu quả và nhân rộng đến nhiều vùng miền trên cả nước.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu