Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Phương pháp thi công hầm biogas sử dụng màng chống thấm HDPE

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho các công trình xây dựng hầm biogas sử dụng màng hdpe, người thi công cần hiểu địa hình nắm rõ cách hàn như thế nào cho đúng nhất và cần hàn theo phương pháp nào, linh hoạt với điều kiện thời tiết mà hiệu chỉnh nhiệt độ trên thiết bị hàn để đảm bảo cho công trình bền vững trong suốt thời gian hoạt động.

Thi công màng chống thấm hdpe

Đội ngũ công nhân viên thi công

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và có thể sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hàn màng hdpe hiện đại như máy hàn Demtech, Leister… khác nhau cùng với nhiều trang thiết bị, máy móc chuyên dùng để thi công công trình màng chống thấm cùng với rất nhiều các thiết bị phụ trợ khác nhau để đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra một cách tốt nhất và đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Điều kiện cần thiết để thi công công trình hầm biogas hdpe

Để quá trình thi công công trình màng chống thấm hdpe được diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất cần đáp ứng được một số các điều kiện như:

  • Màng chống thấm hdpe cần được thi công với phương pháp hàn nhiệt với các thiết bị hàn chuyên dụng.
  • Việc hàn màng chống thấm cần được thực hiện trong điều kiện thời tiết khô ráo, mặt bằng thi công bằng phẳng và không bị đọng nước.
  • Thi công hầm biogas sử dụng màng hdpe là quá trình hàn ghép các tấm màng chống thấm lại với nhau, đòi hỏi cao về kỹ thuật, các biện pháp thi công cũng như máy hàn nhiệt chuyên dùng rất đắt tiền và thường hư hỏng do phải thi công trong điều kiện khắc nghiệt ( độ ẩm cao, nước thải ô nhiễm, hóa chất, phân, bùn …)

Điều kiện thi công hầm biogas màng hdpe

Các phương pháp hàn hầm biogas sử dụng màng chống thấm hdpe

Hàn màng chống thấm hdpe là quá trình gắn kết các tấm màng lại với nhau bằng phương pháp nêm nhiệt, từ đó tạo ra một công trình có chất lượng tốt nhất.

Chuẩn bị hàn

Thông thường, các mối hàn phải được thực hiện song song với mái dốc lớn nhất, tức là theo hướng dọc chứ không theo hướng ngang của mái dốc. Tại các góc hay những vị trí không thuận lợi cho việc hàn thì nên tối thiểu các mối hàn. Tại chân của mái taluy, các mối hàn ngang không nên kéo dại quá 1.5m. Những mái dốc nhỏ hơn 10% thì không áp dụng quy tắc này. Những mối hàn hình chữ thập có thể được thực hiện tại cuối tấm màng chống thấm và được cắt theo góc 45.

Phương pháp hàn

Phương pháp hàn cho kết quả tối ưu nhất khi thi công hàn màng chống thấm hdpe là phương pháp hàn nêm nhiệt nóng và hàn đùn. Mỗi thiết bị hàn đều cần phải có một bộ phận kiểm tra nhiệt độ hàn để đảm bảo nhiệt độ đúng theo yêu cầu cần thiết và đảm bảo chất lượng mối hàn.

quá trình thi công

Đối với phương pháp hàn nóng: Đây là phương pháp hàn thương được sử dụng khi các tấm màng chống thấm hdpe liền kề, ít khi sử dụng để hàn và hoặc hàn các chi tiết. Thiết bị được sử dụng phải là thiết bị hàn nóng và thường được trang bị bộ phận nêm tách cho phép kiểm định mối hàn bằng áp suất không khí.

Thiết bị hàn phải có khả năng tự chuyển động, được trang bị bộ phận nêm nhiệt và bộ phận kiểm soát tốc độ hàn nhằm đảm bảo khả năng điều khiển máy cho thợ hàn.

Phương pháp hàn đùn: Phương pháp này chủ yếu sử dụng trong sửa chữa và hàn các chi tiết đặc biệt. Phương này cũng tiện lợi trong việc hàn một tấm màng chống thấm hdpe mới với tấm màng chống thấm đã lắp đặt trước đó mà không cần bộ phận nêm trần như trong phương pháp hàn nhiệt nóng. Thiết bị hàn đùn cần được trang bị bộ phận hiển thị nhiệt độ để thuận tiện cho việc kiểm tra nhiệt độ hàn phù hợp.

Đó là những yếu tố cần thiết và những phương pháp hàn chủ yếu được sử dụng để phục vụ cho quá trình thi công các công trình hầm biogas sử dụng vật liệu hdpe và mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu