Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Sơ đồ thiết kế hầm biogas

Hệ thống hầm bể biogas được sử dụng rất phổ biến trên thị trường và được người chăn nuôi tin tưởng, lắp đặt sử dụng cho trang trại chăn nuôi của mình. Lắp đặt, xây dựng hầm biogas mang đến cho các hộ chăn nuôi rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng cho khách hàng và người tiêu dùng.

Xây dựng hầm biogas, khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề chất thải thải ra trong quá trình chăn nuôi và vệ sinh chuồng trại. Hạn chế tối đa những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

so do thiet ke ham biogas (1)

Sơ đồ thiết kế hầm biogas chi tiết, hiệu quả

Việc xây dựng hầm biogas composite trên thị trường hiện nay rất phổ biến và thu hút được sự quan tâm, ưa chuộng của người tiêu dùng. Đối với những mặt hàng, sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ vụ thi công, xây dụng hầm biogas trên thị trường hiện nay rất nhiều, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để xây dựng và sở hữu cho mình hệ thống hầm biogas xử lý chất thải chất lượng vói nhiều kích thước khác nhau phù hợp với quy mô chăn nuôi.

so do thiet ke ham biogas (3)

Để xây dựng hầm phù hợp, các hộ chăn nuôi cần tính toán lượng vật nuôi trong chuồng, số lượng chất thải thải ra mỗi ngầy của vật nuôi để tính toán được diện tích của hầm cho phù hợp nhất. Việc tính toán và xây dựng hầm biogas phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ cho khả năng xử lý chất thải và sinh khí gas tốt nhất.

Tất cả các thống số cần thiết để xây dựng hầm biogas đều sẽ được ghi chép và thể hiện qua sơ đồ thiết kế hầm biogas. Người xây dựng khi tiếp nhận xây dựng công trình sẽ dựa vào sơ đồ thiết kế hầm biogas này để xây dựng đúng với các thông số kỹ thuật đã đề ra.

Để xác định được dung tích của hầm biogas, người ta thường tính the công thức:

V (hố) = 0,03 x số lượng vật nuôi x thời gian ủ phân (30 – 40 ngày)

Dựa vào công thức này, người chăn nuôi có thể xác định được diện tích cần thiết để xây dựng hầm biogas.

so do thiet ke ham biogas (4)

Tất cả các công trình xây dựng đều cần có bản vẽ để thi công, hầm biogas cũng không ngoại lệ. Sơ đồ thiết kế hầm biogas với các thông số tính toán được thể hiện chi tiết, cụ thể giúp cho việc thi công diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa các chi tiết cũng như chi phi phát sinh trong quá trình xây dựng.

Khách hàng có nhu cầu xây dựng hầm biogas để phục vụ việc xử lý chất thải chăn nuôi và các hoạt động sinh hoạt từ nguồn nhiên liệu hầm biogas mang lại. Hãy liên lạc với chúng tôi, Biogas Việt để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu