Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Tại sao máy phát điện được lắp đặt và sử dụng phổ biến?

Máy phát điện biogas là sản phẩm ngày càng nhận được nhiều những mặt hàng, sản phẩm nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, ưa chuộng của đông đảo của người dùng. Việc nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng, người dùng sẽ góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất, thu hút sự chú ý và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Việc nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của đông đảo người chăn nuôi giúp cho mô hình này ngày càng được nhân rộng và mang lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi và môi trường sống.

máy phát điện sử dụng khí biogas

Tại sao máy phát điện biogas được sử dụng phổ biến?

Sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở chăn nuôi, các trang trại tỉ lệ thuận với việc hệ thống hầm biogas cũng được người chăn nuôi đầu tư xây dựng để phục vụ cho việc xử lý chất thải chăn nuôi. Mỗi hệ thống hầm biogas sẽ sản sinh ra một lượng khí sinh học có thể sử dụng phục vụ cho việc nấu ăn trong gia đình. Đồng thời, để có thể sử dụng lượng khí này cho nhiều hoạt ộng khác trong gia đình, trang trại. Người chăn nuôi và các hộ gia đình cần chuyển đổi khí gas này thành điện năng.

nấu ăn với khí biogas

Lắp đặt máy phát điện biogas là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các cơ sở, trang trại và hộ chăn nuôi khi muôn chuyển hóa khí gas thành điện năng sử dụn các thiết bị chạy bàng điện năng trong gia đình.

Khi lắp đặt máy phát điện biogas sẽ tạo ra được một nguồn điện ổn định để cung cấp cho các thiết bị trong gia đình như: Đèn điện, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…Khi có thể tạo ra được một nguồn điện ổn định để sử dụng trong sinh hoạt. Trang trại, cơ sở chăn nuôi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối cho các hoạt động sinh hoạt, chăn nuôi và vệ sinh chuồng trại.

đèn sử dụng điện từ khí biogas

Bên cạnh đó, để thu được khí gas cung cấp cho mát phát điện biogas chuyển đổi thành điện năng. Các trang trại và hộ chăn nuôi trước tiên cần xây dựng hệ thống hầm biogas để xử lý chất thải, nước thải vệ sinh chuộng trại. Điều này góp phần mang đến hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ môi trường khỏi những tác động của chất thải, nước thải chăn nuôi. Đồng thời cũng bảo vệ cho sức khỏe của người dân.

Với rất nhiều những lợi ích mang đến cho các trang trại và hộ chăn nuôi. Xây dựng hầm biogas chuyên nghiệp và sử dụng máy phát điện biogas để chuyển đổi khí gas thành điện năng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt chăn nuôi ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng đối với các hộ chăn nuôi và trang trại chăn nuôi trên thị trường hiện nay.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu