Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Tận dụng nguồn nước thải sau biogas vào trồng trọt

Việc tận dụng nguồn nước thải sau biogas để làm phân bón cho cây trồng được rất nhiều các nông hộ áp dụng và mang lại hiệu quả trong quá trình trồng trọt, chăm sóc cây trồng. Nước thải sau quá trình biogas thường đã được tiêu diệt gần như hoàn toàn các mầm bệnh, giun sắn, ấu trùng gây hại cho sức khỏe của người tiếp xúc cũng như quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng.

tan dung nuoc thai sau biogas (1)

Trong nước thải sau quá trình biogas có chứa N, P, K, chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng. Việc tận dụng nguồn nước thải sau biogas vào trồng trọt vừa giúp cây trồng phát triển tốt vừa tiết kiệm được chi phí phân bón cho người nông dân.

Tận dụng nước thải sau biogas giúp tiết kiệm chi phí trồng trọt

Với các hộ gia đình có chăn nuôi heo xây dựng hầm biogas để xử lý nước thải chăn nuôi. Nguồn nước thải sau biogas có thể sử dụng phối hợp với các loại phân bón khác để bón cho cây trồng, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho đất và đảm bảo cho sự phát triển của cây trồng. Người nông dân có thể sử dụng nước thải sau biogas để tưới trực tiếp lên đất hoặc cũng có thể dùng bình để phun để phun lên lá cây tương tự như các loại phân bón dạng phun khác.

tan dung nuoc thai sau biogas (3)

Bên cạnh sử dụng nước thải sau biogas, người nông dân cũng cần sử dụng các loại phân bón hữu cơ và phân bón hóa học khác để hạn chế tình trạng cạn kiệt chất dinh dưỡng trong đất làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây.

Việc tận dụng nguồn nước thải sau biogas dùng làm phân bón bên cạnh tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng phát triển, giảm thiểu chi phí phân bón trong suốt quá trình trồng trọt cho người nông dân. Khi sử dụng nước thải sau biogas để bón cho cây trồng, người nông dân cũng hạn chế được một lượng các loại phân bón hóa học sử dụng trong quá trình cây phát triển, góp phần bảo vệ súc khỏe của người sử dụng và hạn chế được việc xả nước thải ra ngoài môi trường.

tan dung nuoc thai sau biogas (5)

Rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới đã áp dụng hình thức xây hầm biogas xử lý nước thải chăn nuôi. Điều này giúp tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn cho người dân khi tận dụng nước thải sau biogas để làm phân bón cây trồng, thay vì sử dụng các loại phân bón hóa học khác với giá thành cao.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu