Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Thị trường nông sản lao đao vì virus Corona

Sự bùng phát của virus Corona tại Trung Quốc và sự lây lan nhanh chóng và nguy hiểm của dịch bệnh. Hầu hết tất cả các của khẩu giao thương với Trung Quốc đều được lệnh đóng cửa, ngừng thông quan hàng hóa nhằm kiểm soát tình trạng bệnh lan rộng gay nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người dân.

Trước tình hình đó, rất nhiều các mặt hàng nông sản của nước ta đứng trước nguy cơ mất trắng do gặp phải khó khăn trong quá trình tiêu thụ khi tất cả các của khẩu để xuất khẩu nông sản đều đang tạm ngưng hoạt động.

nong san that thu (2)

Một số mặt hàng điển hình đang gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ do dịch viêm phổi Vũ Hán có thể kể đến như thanh long, chôm chôm. Giá thành tiêu thụ của các mặt hàng nông sản này đang giảm mạnh do Trung Quốc chiếm đến 90% thị phần xuất khẩu.

Nếu tình trạng dịch bệnh kéo dài, các hoạt động giao dịch xuất nhập khẩu qua lại tiếp tục bị hạn chế thì lượng hàng hóa nông sản không được thông quan sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

nong san that thu (1)

Giá thanh long hiện nay đang giảm mạnh từu 30.000 – 32.000đ/kg giảm xuống còn 5.000 – 10.000đ/kg. Điều này gây ra thiệt hại vô cùng nghiêm trọng cho người nông dân, các nhà vườn trồng thanh long đang vào vụ thu hoạch.

Đối với mặt hàng chôm chôm mua tại vườn cũng đã giảm xuống chỉ còn 9.000 – 10.000đ/kg từ ngày mùng 4 Tết. Giá chôm chôm hiện nay chỉ còn 1/3 so với cùng kỳ năm ngoái.

nong san that thu (4)

Dịch viêm phổi Vũ Hán bùng nổ đã làm ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động xuất khẩu nông sản của Việt Nam, đặc biệt là các loại trái cây khi Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lên đến 70%.

Nguồn: Danviet.vn

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu