Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Trang trại chăn nuôi quy mô phải cách khu dân cư tối thiểu 400m

Vừa qua, tại dự thảo Thông tư hướng dẫn các quy định về hoạt động chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn soạn thảo lấy ý kiến từ người dân.

Theo như dự thảo đưa ra, nguyên tắc để xác định khoảng cách từ trang trại chắn nuôi đến đối tượng bị tác động  sẽ dựa vào khoảng cách từ chuồng nuôi hoặc từ nơi lưu chứa và xử lý chất thải chăn nuôi đến các đối tượng có khả năng bị tác động.

Đối với các trang trại có quy mô nhỏ, khoảng cách tối thiểu để xây dựng trang trại đến các khu tập trung xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, khu dân cư tối thiểu là 100m và cách các khu vực trường học, bệnh viện, chợ tối thiểu 150m.

chan nuoi (2)

Đối với các trang trại chăn nuôi có quy mô vừa, khoảng cách tối thiểu cần có từ trang trại chăn nuôi đến các khu tập trung xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp và khu dân cư sinh sống là 200m; khoảng cách với trường học, bệnh viện, các trục đường giao thông, nguồn nước mặt là 300m.

Đối với các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn, khoảng cách tối thiểu để xây dựng trang trại và chăn nuôi phải cách xa các khu tập trung xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp và các khu dân cư sinh sống tối thiểu 400m và cách bệnh viện, chợ, các trục giao thông, nguồn nước 500m.

Khoảng cách giữa 2 trang trại chăn nuôi của 2 hộ chăn nuôi khác nhau tối thiểu là 50m.

Với những dự thảo về quy định này sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ gây ô nhiễm do các hoạt động chăn nuôi gây ra có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tình trạng sức khỏe của người dân sống quanh khu vực chăn nuôi.

Nguồn: tạp chí chăn nuôi Việt Nam

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu