Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Ứng dụng của màng HDPE trong xây dựng hầm biogas hiện nay

Màng HDPE là một chất liệu đặc biệt, có thể ứng dụng cho nhiều hoạt động sản xuất cũng như bảo vệ môi trường khác nhau. Và loại màng này cũng được ứng dụng trong xây dựng hầm biogas cho hoạt động chăn nuôi của bà con nông dân.

hầm biogas phủ bạt hpde chi phí thấp

Màng HDPE là gì?

HDPE là từ viết tắt của Hight density polypropylenne có cấu tạo bao gồm 97,5 % là nhựa nguyên sinh, 2,5 % còn lại là cacbon đen, chất kháng tia UV, chất ổn định nhiệt. Màng HDPE có độ chịu kéo và độ dãn lớn, không độc hại và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Màng có màu đen đặc trưng, độ dày khoảng từ 0.3 mm đến 4 mm, thường được đóng thành cuộn với khổ rộng khác nhau. Màng thường được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau nên được đảm bảo an toàn và chất lượng.

hầm biogas phủ bạt hpde giá rẻ

Ứng dụng của màng HDPE

Với cấu tạo đặc biệt, màng HDPE có thể ứng dụng cho nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh khác nhau trong cuộc sống.

  • Phủ bãi chôn lấp rác: giúp tránh gây bốc mùi, ngăn khí gá, ô nhiễm môi trường.
  • Lót đáy, mái hồ thủy sản: khi được ứng dụng sẽ giúp kiểm soát môi trường nuôi, đảm bảo vệ sinh và chống xói mòn.
  • Làm hầm biogas: Giúp thu khí từ chất thải của vật nuôi, tạo ra nguồn điện năng sinh hoạt thường ngày.
  • Lót hồ chứa nước: tạo được nguồn nước ổn đinh, hoặc giúp xử lý nước có hiệu quả. Có khả năng chống thấm ở đê, đập, kênh,…
  • Làm lớp đáy cho các bể chứa xăng dầu.
  • Làm lớp lót đẻ xử lý chất thải cho một số nhà máy chế biến.

Ngoài ra, màng cũng có thể được ứng dụng cho nhiều hoạt động khác nhau nữa, điều này tùy thuộc vào người sử dụng có mục đích như thế nào.

xây dựng hầm biogas phủ bạt hpde

Hầm biogas phủ bạt HDPE

Một trong những ứng dụng khả thi nhất của màng HDPE chính là xây dựng hầm biogas cho hệ thống xử lý nước thải trong chăn nuôi. Trong ứng dụng này, màng sẽ được trải xuống lớp đất mặt đồng thời cũng làm tấm phủ phía trên, tạo thành một hệ thống khép kín.

Đây chính là yêu cầu cơ bản khi xây dựng hầm biogas để đảm bảo độ kín, tạo ra lượng khí đốt để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Hầm biogas phủ bạt HDPE là một kiểu hầm được sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải, đóng vai trò quan trọng không thể thiếu cho quá trình này.

Việc sử dụng màng HDPE làm hầm khí biogas mang lại nhiều hiệu quả thiết thực nhờ vào ưu điểm là độ bền, chắc chắn và có thể sửa chữa dễ dàng nếu gặp sự cố. Điểm này giúp cho lượng khí đốt được tạo thành đảm bảo cung cấp đủ cho hoạt động thường ngày và xử lý chất thải một cách tốt nhất. Điểm cần lưu ý chính là khi gặp sự cố nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật, chứ không được tự ý khắc phục khi chưa nắm được những thông tin cơ bản nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu